Trong khi những người xung quanh bạn đang lần lượt lấy chồng, sinh con thì bạn vẫn đang cô đơn lẻ bóng? Bạn rất muốn hẹn hò nhưng lại chưa tìm được đối tượng ưng ý? Thay vì cứ ngồi than thân trách phận, hãy cùng Bạn muốn hẹn hò thực hành 4 bước dưới đây để có được người bạn đời lý tưởng nào.

hẹn hò

Lũ bạn đã cưới cả rồi, sao bạn vẫn còn mãi độc thân?

Chăm chút ngoại hình

Có một sự thật phũ phàng là, ngoại hình quyết định đến 80% mức độ thiện cảm của một người dành cho bạn, bất kể đàn ông hay phụ nữ. Vì thế, ngay từ lúc này hãy bắt đầu chăm chút cho ngoại hình của mình trước khi muốn tìm kiếm bạn đời.

Dĩ nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải đi nâng ngực, phẫu thuật thẫm mỹ,… Chăm chút ngoại hình đơn giản là hãy quan tâm bản thân nhiều hơn, sống lành mạnh, ăn uống điều độ, luôn giữ cho mình sạch sẽ, tươm tất.

hẹn hò

Hãy tự yêu chính mình trước khi mong chờ ai đó yêu mình

Làm việc mà bạn yêu

Bạn có biết không, lúc một người đang làm việc mà bản thân yêu thích, đam mê chính là khoảnh khắc họ cuốn hút nhất đấy! Vì thế, đừng ngần ngại làm những điều mình yêu, bởi nó là cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm kiếm bạn đời cho mình.

Khi bạn sống hết mình với đam mê đó là lúc bạn biết tận hưởng cuộc sống. Một chàng trai/cô gái độc lập về tài chính, luôn nhiệt huyết, không chỉ quẩn quanh trong những mối quan hệ yêu đương chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người.

hẹn hò

Hãy theo đuổi những sở thích, đam mê của bạn

Đừng ngại mạo hiểm trong tình yêu

Mất niềm tin trong tình yêu, ngại bắt đầu mối quan hệ mới,… là rào cản khiến bạn không thể hẹn hò với một người được. Hãy dẹp bỏ những ngần ngại, lo lắng ấy qua một bên và thử mạo hiểm một lần xem sao?

Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên đi tìm tình một đêm hay bất chấp quen một người đã có gia đình. Mạo hiểm ở đây chính là hãy mở lòng ra và yêu, đừng ngại ngùng, lo sợ những đổ vỡ. Đừng để quá khứ chi phối bản thân bạn, đừng để rụt rè làm bạn mất đi cơ hội.

hẹn hò

Hãy mở lòng ra và cho đối phương một cơ hội

Tham gia các chương trình hẹn hò

Nếu bạn tự tin mình đã hoàn thành xong ba bước ở trên thì hãy đến với bước cuối cùng chính là tham gia các chương trình hẹn hò. So với cách tìm người yêu qua mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò,…thì việc tham gia các chương trình hẹn hò để gặp mặt trực tiếp đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Bạn muốn hẹn hò là một trong những gameshow tìm kiếm tình yêu “hot” nhất hiện nay. Đến với chương trình, bạn sẽ được sắp xếp để gặp mặt, trò chuyện cùng chàng trai/cô gái phù hợp với những tiêu chuẩn mà bạn đã điền trong hồ sơ. Từ đó sẽ tăng cao cơ hội để bạn tìm thấy nửa kia của mình.

Ngoài ra, Bạn muốn hẹn hò còn có phiên bản Offline. Bạn sẽ tham gia gặp gỡ trực tiếp với một nhóm khoảng 20 đến 30 chàng trai/cô gái độc thân khác. Sau khi trải qua cuộc trò chuyện ngắn, bạn sẽ được quyền chọn 3 người mà bản thân thích nhất. Thật thú vị phải không nào?

hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò là gameshow tìm kiếm tình yêu “hot” nhất hiện nay

Với bốn bước ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được người lý tưởng để hẹn hò. Cách nhanh nhất có lẽ chính là tham gia Bạn muốn hẹn hò đấy! Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký thôi bạn ơi.