Tình huống gây căng thẳng ở trường quay ‘Bạn muốn hẹn hò’, 2 cô em gái của nữ chính phản bác MC Quyền Linh khi MC này trêu đùa ‘giờ làm dâu sướng lắm’.

Cặp đôi Minh Toàn (26 tuổi) và Thu Ngọc (24 tuổi) tham gia Bạn muốn hẹn hò, nếu như chàng trai khá điềm tĩnh thì cô gái thể hiện cá tính mạnh mẽ. Trong chương trình, Minh Toàn thú nhận bạn gái cũ của anh từng bị nhiều người chê xấu và không biết nấu nướng.

Về phía Thu Ngọc, cô chia sẻ lý do chia tay bạn trai cũ là do quá ghen và nóng tính. Thậm chí Thu Ngọc còn kể: ‘Đám cưới của anh ấy, em mong anh ấy mời em để em đến lồng lộn hơn cô dâu. Nhưng không thấy anh ấy mời’.

Nói về các tiêu chí chọn bạn trai của mình, cô gái 24 tuổi đưa ra hàng loạt yêu cầu như: Dễ nhìn, không hút thuốc, không uống rượu, không gia trưởng, không hói, không hô, mắt 2 mí, tự lập…

Điều gây chú ý là khi chàng trai nói rằng mình là con út và nếu cả hai đến với nhau, cô gái nhiều khả năng sẽ ở cùng bố mẹ chồng, làm dâu. Ngay lập tức, Thu Ngọc lên tiếng: ‘Em không ngại nhưng em không thích. Mấy chị của em làm dâu em thấy cực quá. Nếu ở riêng thì em lo cho bạn trai được. Không ở chung, ở kế bên nhà cũng được’.

Thu Ngọc cũng cho biết do cô ở cùng với các em từ nhỏ, sống tự lập vì bố mẹ đi làm xa nên cô muốn tự chủ trong cuộc sống. Đi cùng với Thu Ngọc là 2 cô em gái, khi được MC hỏi về việc ‘đi làm dâu’, cả hai đã bảo vệ quan điểm của chị gái hết mình.

‘Em thấy anh cũng được nhưng chị em không thích làm dâu, có gì anh suy nghĩ lại’ – cô em gái lên tiếng. ‘Gia đình nội ngoại hai bên thấy anh chị cô bác làm dâu cũng khổ lắm cho nên…’ – cô gái nói thêm.
Lúc này, MC Quyền Linh nói: ‘Nhiều cô gái làm dâu bây giờ sướng lắm, thậm chí mẹ chồng làm dâu ngược nữa đó​’. Ngay lập tức, cô em gái đáp trả: ‘Cũng tùy trường hợp anh ơi, nhiều người thì người ta cưng, nhiều người người ta không thích. Em không thích chị em làm dâu vì cực’.

Tiếp đó, đến phần bấm nút hẹn hò, Thu Ngọc đã không đồng ý bấm nút. Hành động của cô ít nhiều khiến chàng trai và hai MC hụt hẫng. Tự tin với quyết định của mình, cô gái này nói: ‘Em không bấm, không phải là anh hết cơ hội. Em sẽ cho anh một cơ hội để chúng ta làm bạn. Nếu có cơ hội nữa thì chúng ta sẽ đến với nhau’.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Thu Ngọc đã trở thành tâm điểm chỉ trích của người xem. Nhiều người cho rằng cô gái ‘nên xem lại’, một số còn gay gắt nhận xét: ‘Cả ba chị em này đều không chấp nhận được!’.