Sau thông tin “Hẹn Ăn Trưa” – phiên bản đặc biệt của “Bạn muốn hẹn hò?” phát sóng hàng ngày trong tháng 5 thì ekip sản xuất chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” bất ngờ thông báo sẽ có thêm một “cô mối” nữa cùng MC Quyền Linh thực hiện hành trình mai mối trên sóng truyền hình trong suốt hơn 5 năm qua.

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối cho những người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình. Hơn 5 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” rất được khán giả yêu mến, không chỉ bởi những câu chuyện chân thật, hài hước của người tham gia, mà còn vì những hiệu quả thật – hàng ngàn người tìm thấy một nửa của mình, hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân – gia đình hạnh phúc cùng những thiên thần bé bỏng.

Suốt 5 năm cống hiến, công ty Truyền thông MCV – nhà sản xuất “Bạn muốn hẹn hò?” đã ý thức được sứ mệnh của mình – là kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn xích lại gần nhau hơn. Vì vậy, chương trình luôn nỗ lực làm mới mình để mang đến những làn gió mới cho khán giả, và hơn hết, là không có bất kỳ giới hạn nào để “người yêu người, sống để yêu nhau”.

Từ tháng 09/2015, “Bạn muốn hẹn hò?” đều đặn lên sóng HTV7 hai tập một tuần. Song bấy nhiêu là chưa đủ với nhu cầu của những người trẻ độc thân trong thời hiện đại: quá bận rộn để tìm thấy một mảnh ghép phù hợp. Đó là lý do dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò được tổ chức hàng tuần tại các tỉnh thành ra đời. Liền sau đó là phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa”. Xuất phát từ sứ mệnh rất thiết thực và mang đến những hiệu quả thật, “Bạn muốn hẹn hò?” luôn được lòng khán giả yêu mến chương trình. Phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” với sự dẫn dắt của nữ MC Cát Tường dày dạn kinh nghiệm mai mối, kết nối những cặp đôi đã và đang cùng với “Bạn muốn hẹn hò?” mang đến những rung cảm về tình yêu thật nhất cho những người độc thân. Trong tháng 5, “Hẹn Ăn Trưa” sẽ phát sóng hàng ngày trên các kênh LoveTV, Mnet; kênh các kênh Youtube của MCV với hơn 3 triệu subcribers, trang fanpage “Bạn muốn hẹn hò?” hơn 1 triệu followers và các kênh FPT Play, FPT IPTV, MyTV, OnMe, VTC Now cùng các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Đặc biệt, đầu tháng Tư vừa qua, MC Cát Tường còn vừa mang phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” đến thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ để mai mối cho cộng đồng người Việt tại đây, hứa hẹn những tập phát sóng đầy thi vị trong tháng 5 này.

Đồng thời, theo yêu cầu điều chỉnh format từ bản quyền gốc khắt khe của Nhật, cũng như mong muốn mang lại những làn gió mới thú vị và hấp dẫn, trong thời gian tới, “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có sự xuất hiện của một “cô mối” – được biết cũng là “fan cứng” từ lâu của chương trình. “Bóng hồng” này sẽ là nhân tố mới lạ, song song cùng với bà mối Cát Tường, cô nàng xinh đẹp hiện còn đang trong vòng bí ẩn này sẽ cùng với MC Quyền Linh dẫn dắt “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản truyền hình để chương trình có thêm một màu sắc mới.

Nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất chương trình truyền hình và hơn 5 năm mai mối với hàng ngàn cặp đôi hẹn hò ngoài thực tế, khán giả có quyền tin rằng MCV – công ty sản xuất chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ không làm những người yêu mến mình thất vọng bằng những nỗ lực giúp chương trình trở nên mới lạ, đặc sắc và đặc biệt là đem lại nhiều giá trị thực, ý nghĩa cho xã hội hơn!