Sau dịch vụ mai mối Offline Bạn Muốn Hẹn Hò chính thức ra mắt vào tháng 09/2018, liên tục nối dài hành trình mai mối đến nhiều tỉnh thành tại Việt Nam thì nay, phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” cũng sẽ lên sóng trên kênh Youtube MCV Media vào 12h00 ngày 19/12.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sau hơn 5 năm phát sóng đã để lại nhiều ấn tượng với những hiệu quả thật trên hành trình kết nối những trái tim cô đơn. Từ đầu năm 2018, ekip MCV thực hiện chương trình đã không ngừng đưa ra nhiều phiên bản thú vị, vừa thoả mãn nhu cầu hẹn hò của “hội độc thân”, vừa khiến khán giả “mãn nhãn” với hình ảnh mới và những kết quả mới.

Sau dịch vụ mai mối Offline Bạn Muốn Hẹn Hò chính thức ra mắt vào tháng 09/2018, liên tục nối dài hành trình mai mối đến nhiều tỉnh thành tại Việt Nam thì nay, phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” cũng sẽ lên sóng trên kênh Youtube MCV Media vào 12h00 ngày 19/12.

“Hẹn Ăn Trưa” chính là người anh em song sinh của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” phiên bản truyền hình, song nếu khán giả đã từng quen thuộc với không gian trường quay đèn hoa lấp lánh, với chiếc hàng rào hoa hoành tráng thì “Hẹn Ăn Trưa” lại thu hút sự chú ý bởi không gian lãng mạn và thoáng đãng tại nhà hàng sang trọng.

Tại đây, người chơi không chỉ được trò chuyện, tìm hiểu nhau qua vách ngăn trái tim – cũng như sự ngăn cách của hàng rào hoa như trên sóng truyền hình; mà khác hơn, các cặp đôi sẽ có thể cùng nhau thưởng thức những món cà-ri nổi tiếng Nhật Bản. Giới trẻ đã quá quen thuộc với câu: “Yêu qua đường bao tử” thì nay, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã chính thức để các cặp đôi có thể cùng ăn, cùng trò chuyện và… cùng rung động!

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” dưới sự dẫn dắt của riêng MC Cát Tường cũng hấp dẫn không kém bản truyền hình với sự góp mặt của MC Quyền Linh trong suốt hơn 5 năm qua. Là người “cầm trịch” “Hẹn Ăn Trưa”, MC Cát Tường đã thể hiện sự bản lĩnh của bà mối quen thuộc qua cách kết nối và se sợi tơ duyên cho đôi trẻ.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của “Hẹn Ăn Trưa”, hai cặp đôi đã tỏ ra rất phấn khích với phiên bản đặc biệt và hấp dẫn này. Đinh Thị Ánh Quỳnh (30 tuổi, Hà Tĩnh) – một cô nàng “ế” do tự ti về ngoại hình chia sẻ: “Tham gia “Hẹn Ăn Trưa”, tôi cảm thấy đỡ áp lực hơn rất nhiều khi không có khán giả trực tiếp khi ghi hình”. Đó cũng là một điểm mới lạ tại phiên bản đặc biệt này, vì ở chốn hẹn hò lãng mạn ấy, chỉ có hai người thoải mái “ăn cà ri” và bàn chuyện “đại sự”.

Sau màn ăn trưa, trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn cùng những chia sẻ chân tình của MC Cát Tường về mẫu hình và cách thay đổi sao cho phù hợp với đối tượng hẹn hò, mỗi mảnh ghép của màn mai mối sẽ ra quyết định bằng cách bấm nút hẹn hò trên vách ngăn tình yêu. Nếu đèn cùng bật sáng, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau và trao tình cảm bằng một nụ hôn ấm áp.

“Hẹn Ăn Trưa” với format mới và không gian ghi hình mới, nhưng vẫn đảm bảo tính chuyện nghiệp và hiệu quả thật mà ekip MCV luôn theo đuổi trong suốt hơn 5 năm kể từ khi bắt đầu hành trình mai mối. Liệu hai cặp đôi sẽ bấm nút hẹn hò và cùng nắm tay nhau ra về?

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” – phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” sẽ chính thức lên sóng trên kênh Youtube MCV Media vào 12h00 ngày 19/12.