Chênh lệch chiều cao đã đành, Nguyễn Thị Lan lại không phù hợp bất cứ tiêu chí nào của Mạnh Hùng đưa ra và cái kết bất ngờ đã đến.

Bạn muốn hẹn hò? tập 599 với sự dẫn dắt của Hồng Vân – Quyền Linh chào đón Nguyễn Thị Lan (29 tuổi) đang là nhân viên kinh doanh bất động sản tại quận 7 và Trần Mạnh Hùng (31 tuổi) đang làm nghề điện.

Nguyễn Thị Lan xuất hiện trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?” với vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong thái chững chạc và thanh lịch. Giọng nói ngọt ngào, ấm áp và truyền cảm, Lan khiến MC Hồng Vân bày tỏ muốn mua nhà ngay khi cô vừa cất giọng nói. Sự tự tin và chuyên nghiệp cho thấy cô là một nhân viên rất có năng lực trong công việc.

Nguyễn Thị Lan xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò? với ngoại hình xinh đẹp, nữ tính.

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, Lan ngại ngùng chia sẻ mình có nhiều điểm yếu hơn điểm mạnh ví dụ như hay quên khiến công việc về giấy tờ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bù lại, cô có điểm mạnh là hoà đồng và vui vẻ với mọi người, làm gì cũng nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên cũng vì làm nhanh nên lại thành điểm yếu, chẳng hạn như nấu ăn nhanh nhưng không ngon.

Chia sẻ về bản thân, Mạnh Hùng khiến cả trường quay trầm trồ khi giới thiệu mình cao gần 2 mét. Chia sẻ của anh chàng làm MC Quyền Linh không cho đứng lên suốt cả chương trình.

Mạnh Hùng gây sốc với chiều cao gần 2 m.

Nói về tình trường, chàng trai chia sẻ mình có tổng cộng 3 mối tình. Ngoài mối tình đầu sâu nặng kéo dài 5 năm, hai mối tình còn lại chỉ vỏn vẹn trong vòng vài tháng. Trong khi đó Lan cũng trải qua 2 mối tình, cả hai đều kéo dài 3 năm, mối tình gần nhất lý do chia tay vì cô và bạn trai có tư tưởng về hôn nhân không giống nhau.

Ngoài chiều cao khủng, Mạnh Hùng lại khiến cả trường quay không khỏi xuýt xoa khi sở hữu những ưu điểm “chuẩn không cần chỉnh” tuýp đàn ông của gia đình như biết làm việc nhà, không rượu bia cờ bạc, thích chơi thể thao.

“Cao 1m67 trở lên, da trắng, biết nấu ăn, không se sua đua đòi, biết chơi thể thao càng tốt” là yêu cầu của Mạnh Hùng. Chưa hết hoang mang vì không biết tìm đâu người con gái đáp ứng hết những tiêu chuẩn của chàng trai đưa ra, Hồng Vân hoảng hốt vì cô gái thật thà chia sẻ mình chẳng đáp ứng được yêu cầu nào.

Quyền Linh đang tìm hiểu nhà gái để chia sẻ với Mạnh Hùng.

Về phần Lan Nguyễn, cô thích một người biết quan tâm chia sẻ, tu chí làm ăn, ngoại hình cao trên 1m7, không hô, không hói, không hút thuốc, bia rượu hạn chế. Đó gần như là tất cả những gì Mạnh Hùng có ngoại trừ việc anh chàng có hơi…hói – điều Lan không thích.

Ngay lập tức, ông mai bà mối ra tay làm công tác tư tưởng giúp Lan nhìn nhận lại những ưu điểm của Mạnh Hùng mà bỏ qua khuyết điểm này. MC Quyền Linh liên tục đưa ra những chia sẻ thuyết phục: “Hói nhưng người ta cao, hói nhưng người ta tài năng, chơi thể thao” khiến Lan mềm lòng.

Cặp đôi trò chuyện với nhau để tìm hiểu đối phương.

Ở phần giao lưu giữa gia đình, em gái của Mạnh Hùng bày tỏ Lan là một cô gái dịu dàng và trưởng thành, rất phù hợp với Mạnh Hùng. Cô cũng nói anh hai không nên quan trọng chuyện chiều cao bởi có thể dùng giày cao gót giảm bớt sự chênh lệch và khuyên Mạnh Hùng bấm nút hẹn hò.

Cũng giống nhà trai, nhà gái có nhiều đánh giá tích cực về Mạnh Hùng, cụ thể sếp của Lan khẳng định tóc Mạnh Hùng không hề hói mà chỉ là kiểu tóc đinh bình thường giúp anh chàng thở phào nhẹ nhõm.

Nguyễn Thị Lan xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò? với ngoại hình xinh đẹp, nữ tính.

Cả hai quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Sau đó, cặp đôi đã tự trao đổi thông tin và trò chuyện với nhau. Thậm chí khi chính thức gặp mặt, 2 người còn liên tiếp tặng nhau những bài tình ca ngọt ngào vô cùng ăn ý. Mặc dù băn khoăn rất nhiều về chỗ ở, khoảng cách quê quán và công việc nhà nhưng cuối cùng, Lan hoàn toàn bị chinh phục bởi những câu trả lời chắc nịch từ Mạnh Hùng.

Cả hai còn rủ nhau đi ăn lẩu ngay khiến cả trường quay thích thú. Kết quả đúng như dự đoán, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Xem full tại: