Trong tập 620 “Bạn muốn hẹn hò”, anh chàng Ngọc Điền không ngại tuyên bố với nữ chính chuyện làm dâu.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Ngọc Điền (44 tuổi) đang làm thợ sửa điện thoại và Phạm Ái (29 tuổi) đang làm giáo viên, cả hai hiện đang sinh sống tại Tây Ninh.

Chia sẻ về tình trường của mình, Phạm Ái cho biết cô từng trải qua một mối tình thời đại học nhưng vì sau khi ra trường, cả hai làm việc xa, không thể quan tâm được cho nhau nên quyết định chia tay. Về phía Ngọc Điền, anh chàng tiết lộ bản thân cũng trải qua 3 mối tình nhưng vì không hợp với ai nên cũng chia tay.

Tiếp đến khi chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Ngọc Điền cho biết anh muốn tìm một người con gái thuộc nhà gia giáo, da trắng dáng cao và phải là… gái trẻ. Trong khi đó, Phạm Ái chỉ cần người đàn ông của mình không gia trưởng.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Điền thổ lộ hiện tại anh chỉ còn mỗi mình mẹ nên sẽ có chuyện làm dâu, nữ chính liền khẳng định cô không ngại chuyện làm dâu vì lúc nào cũng mong muốn có một gia đình đầm ấm có đầy đủ các thành viên.

Tiếp lời Phạm Ái, Ngọc Điền cho biết nếu làm dâu ở nhà anh thì sẽ hơi cực một xíu vì một năm sẽ phải phụ đến 7, 8 cái đám giỗ khiến nữ chính có phần… hoang mang. Tuy nhiên Ngọc Điền khẳng định anh sẽ phụ giúp vợ chứ không để cô phải làm một mình.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện tìm hiểu nói chuyện về nhau, Ngọc Điền và Phạm Ái đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 620 còn chào đón thêm Ái Tín (29 tuổi) và Văn Vui (30 tuổi), cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Để tìm hiểu hơn về nam chính, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về đường tình duyên trước kia, Văn Vui cho biết anh chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào vì phải lo làm. Trong khi đó, Ái Tín cũng từng trải qua 2 mối tình chính thức.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ái Tín bày tỏ Văn Vui là một chàng trai thật thà, ngay thẳng. Tiếp đến nữ chính đặt câu hỏi nếu như hai người cưới nhau thì sẽ sống ở TP.HCM hay về quê sinh sống, Văn Vui cho biết muốn sống ở đâu cũng được miễn là cô thích.

Kết quả, Ái Tín quyết định không bấm nút hẹn hò vì cho rằng cô cảm thấy không cùng chí hướng với Văn Vui.

Nguồn: MCV Group

Xem full tập 620 tại: