Bạn muốn tìm kiếm một nửa còn lại của bản thân, bạn chán ngán cảnh cô đơn một mình, nhưng không biết phải làm gì, tìm người yêu ở đâu?

Đừng quá lo lắng, chương trình Bạn muốn hẹn hò chính là nơi lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về gameshow thú vị này nhé!

chương trình Bạn muốn hẹn hò

Chương trình Bạn muốn hẹn hò, nơi bạn có thể tìm kiếm một nửa còn lại của mình

Bao lâu rồi bạn chưa hẹn hò ?

Bạn có nhớ rằng lần cuối mình từng hẹn hò là cách đây bao lâu không? Hay từ khi nào bạn không còn đặt câu hỏi “bạn muốn hẹn hò ở đâu”?

Guồng quay công việc, cuộc sống,…khiến bạn luôn phải tất bật, vội vã, chẳng còn nhớ đến việc mình đã cô đơn trong thời gian dài. Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, cũng mong muốn có ai kia bên cạnh, cùng nhau hẹn hò xem phim, uống nước,,… nhưng rồi lại “chậc lưỡi” duyên số của mình chưa đến, trong khi chính bản thân lại không chịu mở lòng.

chương trình Bạn muốn hẹn hò

Mỗi khi mệt mỏi, áp lực, bạn cũng cần một người để sẻ chia, tâm sự

Đừng để trái tim của mình ngày càng “khô héo”, hãy mỉm cười thật tươi, tự tạo dựng cho mình thật nhiều mối quan hệ, gặp thật nhiều người để biết rằng ngoài kia sẽ có người có thể che chở cho bạn, cùng bạn san sẻ những khó khăn phía trước.

chương trình Bạn muốn hẹn hò

Hãy mở lòng mình ra hơn bạn nhé!

“Bạn muốn hẹn hò” – nơi tìm một nửa lý tưởng

Thời nay, câu nói “Cứ ngồi im, tình yêu sẽ tới” đã không còn đúng nữa. Chẳng có tình yêu nào sẽ tự đến trong khi bạn cứ khóa mình trong “cái vỏ kén” an toàn của bản thân. Hãy tự tin đi tìm tình yêu cho chính mình, rồi hạnh phúc sẽ tìm đến bạn.

Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải tìm người yêu ở đâu thì chương trình Bạn muốn hẹn hò chính là nơi thích hợp dành cho bạn.

chương trình Bạn muốn hẹn hòHãy tự tin để đi tìm tình yêu cho mình

Những người đăng ký tham gia chương trình đều được BTC kiểm tra tình trạng nhân thân trước khi sàng lọc để phù hợp với các tiêu chí của nhau. Bạn sẽ cơ hội được trò chuyện với đối tượng mà chương trình đã lựa chọn dựa trên những điều kiện tương đồng và yêu cầu mà bạn mong muốn.

Kể cả lúc không thể làm người yêu của nhau, bạn vẫn có được thêm những mối quan hệ tốt đẹp khác như bạn bè, đối tác,… Từ đó làm cuộc sống của mình trở nên thú vị, mới mẻ hơn.

chương trình Bạn muốn hẹn hò

“Bạn muốn hẹn hò” mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp cho nhiều người độc thân

Bạn muốn hẹn hò phiên bản Offline

Nếu bạn không muốn xuất hiện trên TV thì vẫn còn một sự lựa chọn nữa là phiên bản Bạn muốn hẹn hò Offline. Đến với buổi Offline, bạn sẽ được trực tiếp trò chuyện với nửa kia mà không phải thông qua ông bà mối nào. Một nhóm sẽ từ 20 – 30 người, trông khá giống một buổi hẹn hò nhóm đúng không nào!

chương trình Bạn muốn hẹn hò

Bạn sẽ có cơ hội gặp được những người phù hợp với tiêu chí mong muốn

Nếu bạn vẫn đang đi tìm một nửa còn lại cho bản thân, thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò HTV7 hay Bạn muốn hẹn hò Offline. Đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn có thể trực tiếp gặp gỡ để tìm kiếm một nửa lý tưởng cho bản thân đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay thôi!