Bạn trai thể hiện mong muốn tự tay làm đẹp cho cô giáo xinh đẹp khiến hội chị em phải ghen tị trong lần hẹn hò online

Cô giáo dạy tiếng Anh Nguyễn Hồng Giang (29 tuổi) gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt bát đang làm việc và sinh sống cùng bố mẹ tại Hà Nội. Hồng Giang có khả năng giao tiếp tốt nhưng nhược điểm lại rất hay quên. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng không thích yêu xa vì sợ cô đơn

Được mai mối với Hồng Giang là Nguyễn Đức Trung (32 tuổi) người Hải Phòng, đang vừa học vừa làm nail tại Anh hơn 2 năm. Trước đây khi ở Việt Nam, anh từng dạy lái xe và kinh doanh cafe. Để giúp bạn gái hiểu rõ hơn về mình, Đức Trung chia sẻ dự định trong tương lai vẫn sẽ thường xuyên về Việt Nam, còn về lâu dài thì vẫn chưa xác định.

Hồng Giang xinh đẹp là thế nhưng chưa mảnh tình vắt vai khiến bà mối Cát Tường tròn mắt ngạc nhiên. Ban đầu bà mối không tin vì một người xinh đẹp như vậy tại sa Cô từng yêu đơn phương một chàng trai nhưng tới khi mạnh dạn tỏ tình lại bị crush từ chối, chỉ xem là bạn. Trong khi đó Đức Trung có nhiều kinh nghiệm tình trường, có 3 mối tình khi ở Việt Nam. Từ khi sang Anh đến nay vẫn chưa có mối nào.

Sau bao phút không được nhìn thấy mặt đối phương, cuối cùng mc Cát Tường cũng cho cả hai kết nối và nhìn rõ mặt nhau. Cặp đôi nhanh chóng trò chuyện vui vẻ bỏ qua những ngai ngùng ban đầu.

Để tán tỉnh bạn gái xinh đep, Đức Trung không ngại dùng tất cả sở trường của bản thân để thu hút sự chú ý từ nàng. “ Nếu có cơ hội, anh muốn làm đẹp cho em” Đức Trung ngỏ lời muốn chính tay chăm chút nhan sắc cho Hồng Giang khiến cô nàng cười toe toét.

Cuối cùng giây phút quyết định cũng đến, trước sự chứng kiến và chờ mong của bà mối Cát Tường cả hai đã cùng đưa ra biểu tượng mặt trời, cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu sau chương trình.

Sau khi mai mối thành công cho cặp đôi đầu tiên, bà mối quốc dân lại mát tay mai mối thành công cho cặp đôi thứ hai là Nguyễn Hạnh vừa trải qua mối tình tan vỡ, bị người yêu “cắm sừng” và Duy Khang – nhân viên cơ điện chưa mảnh tình vắt vai. Tuy gặp một số vấn đề về đường truyền mạng nhưng buổi hẹn hò của cặp đôi này vẫn diễn ra rất suôn sẻ, cả hai nhanh chóng cởi mở trò chuyện và cho nhau cơ hội sau chương trình.

Xem full tập 14:http://myclip.vn/video/5997009