Diễn biến tình yêu của các cặp đôi bước ra từ show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc tiếp tục khiến MC Cát Tường bất ngờ đến vỡ oà. 

 

Trong tập 17 Ghép Đôi Thần Tốc, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với cặp đôi Xuân Tùng – Phan Yến (nên duyên ở tập 4), và Thanh Sơn – Thảo Trúc (được mai mối cùng nhau ở tập 11) để tìm hiểu về quá trình hẹn hò sau màn mai mối thành công.

Trước đó, cặp đôi Xuân Tùng – Phan Yến được cho là một trường hợp hết sức hy hữu khi chàng giáo viên thể dục bất ngờ được mai mối đúng người từng theo đuổi nhưng chưa nhận được phản hồi. Từ bất ngờ trước duyên số của cặp đôi này, MC Cát Tường lại tích cực “đẩy thuyền” để đến cuối chương trình, nữ điều dưỡng Phan Yến đã mở lòng để cho cả hai cơ hội tìm hiểu sâu hơn. 

Thế nhưng, khi gặp lại bà mối Cát Tường, Xuân Tùng đã tâm sự chuyện tình không mấy suôn sẻ: “Tụi em chỉ đang ở mức tìm hiểu chứ chưa chính thức yêu nhau. Em vẫn kiên trì, ngày nào em cũng nhắn tin, từ khi quen nhau em lên thăm Yến cũng 3-4 lần. Em nghĩ mình cứ chân thành, nhưng đôi khi em có chút hụt hẫng. Em cũng đã nói với Yến yêu phải xuất phát từ cả hai, chứ một phía thì áp lực lắm. Em có tỏ tình với Yến nhưng cổ nói chưa trả lời em được”.

Qua chia sẻ, có thể thấy bạn trai có chút buồn lòng khi bạn gái vẫn chưa thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm của anh. Với nhiều năm kinh nghiệm mai mối, MC Cát Tường nhận ra ngay vấn đề có thể bạn gái vẫn ngại yêu xa, và lo lắng tương lai phải bỏ lại công việc tại TP.HCM để theo chồng về Bình Dương lập nghiệp lại từ đầu. 

Vẫn kiên định như trong buổi đầu, Xuân Tùng khẳng định chắc chắn khoảng cách sẽ không là vấn đề cho tương lai, chỉ cần nơi nào điều kiện tốt thì cả hai sẽ phát triển ở đó. Vì vậy, trước khi kết thúc màn gặp gỡ, bà mối lại nhiệt tình trấn an và “mách nước” cho bạn trai:

“Cô ấy chưa trả lời là mình vẫn có cơ hội, chị nghĩ với tính cách của Yến nếu không thích em thì đã từ chối rồi. Yến cũng quý em đó nhưng ngại chuyện đi xa. Lúc trẻ thì mình yêu ‘sứt đầu mẻ trán’, nhưng hai bạn đã trưởng thành rồi thì tình yêu phải đủ lớn mới có thể hy sinh vì người mình yêu. 

Bây giờ Yến đang hỗ trợ nhà nước chống dịch, em phải động viên, quan tâm rồi đợi qua dịch thì mình tăng tốc lên tới thời điểm chín muồi tỏ tình lại lần nữa. Được thì mình tiến tới, không được thì thôi mình cũng không hối hận. Tùng cố gắng quyết liệt hơn nữa nha, còn Yến nếu nghe được tâm sự của Tùng thì cũng chủ động nên xíu cho người ta cơ hội.”

Ngay sau đó, MC Cát Tường tiếp tục gặp gỡ trai tài gái sắc Thanh Sơn và Thảo Trúc. Ở tập 11, dù không được “dự ghép” với Thảo Trúc nhưng qua quá trình tìm hiểu, Thanh Sơn đã quyết liệt bấm nút để giành cơ hội hẹn hò. Thế nhưng, “cô nàng tiểu thư” Thảo Trúc đã không bấm nút chọn, khiến cả hai chàng trai ra về trong nuối tiếc.

Không từ bỏ cơ hội, chàng PT Thanh Sơn đã tiếp tục theo đuổi bạn gái sau chương trình; và không phụ tấm chân tình của anh, Thảo Trúc đã mở lòng. Cặp đôi “đẩy nhanh tiến độ” đến mức đã tính chuyện kết hôn, khiến bà mối Cát Tường như vỡ oà.

“Em quen Thảo Trúc đúng là một cái duyên khi tham gia chương trình, mặc dù trên trường quay bạn không chọn em. Sau khi về thì em có nhắn tin hỏi thăm, nói chuyện 1-2 hôm thì đi chơi, hôm em qua nhà bạn thì em tỏ tình luôn. Tụi em dự định tìm hiểu trong vòng một năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Hiện tại ngoài thời gian gặp nhau thì 24/24 đều nhắn tin” – Thanh Sơn hào hứng.

Cô bạn Thảo Trúc cũng không ngại ngần chia sẻ kỷ niệm ngọt ngào: “Hôm trên sân khấu em được cả hai anh bấm nút, nhưng em không có ấn tượng sâu sắc nên không hướng về ai cả. Sau hôm ghi hình em nhận được lời mời kết bạn của cả hai anh, nhưng chỉ có anh Sơn nhắn tin trò chuyện với em. Qua thời gian tìm hiểu, em thấy được sự chân thành của ảnh nên cả hai tiến tới tìm hiểu. Em rất cảm ơn chương trình đã cho tụi em cơ hội quen biết nhau”.

Những tiết lộ của các cặp đôi bước ra từ chương trình hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc càng khiến MC Cát Tường cũng như khán giả chờ đợi những happy ending trong thời gian tới. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội cho hội độc thân đang tìm kiếm một nửa, mà còn giúp khán giả có thêm thời gian giải trí với câu chuyện hẹn hò ngọt ngào, đủ mọi cung bậc cảm xúc của các cặp đôi. 

Chương trình phát sóng vào 22h30 Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7, kênh Youtube MCV Media và ứng dụng NetLove.