Cán bộ U50 từng đổ vỡ hôn nhân nhờ ông mai bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan se duyên tìm người yêu lý tưởng, quyết tâm chấm dứt 14 năm ế “bền vững”.

Mới đây, chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” có dịp “dự ghép” cho chàng trưởng phòng Thanh Hoàng (49 tuổi) công tác, sinh sống tại TP. Biên Hòa và cô giáo Đặng Phương (37 tuổi) tại TP.HCM. Buổi trò chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi và khiến khán giả đứng ngồi không yên vì cả hai xứng đôi vừa lứa đến không ngờ. 

Được biết, Thanh Hoàng hiện có sự nghiệp ổn định và khả năng trở thành trụ cột gia đình vững chắc khi nắm giữ chức Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng của tỉnh, sở hữu căn hộ riêng tại Đồng Nai và làm được hầu hết việc nhà. Anh còn được bạn bè nhận xét là người hòa đồng, tâm lý, thật thà nhưng không hiểu kiểu gì lại ế suốt 14 năm. Trải qua thời gian dài chăn đơn gối chiếc, cán bộ U50 mong muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc, sum vầy bên vợ con. 

Bật mí về tình trường, Thanh Hoàng hóm hỉnh: “Mình đã kết hôn năm 2001, năm 2003 mình có 1 bé trai, đến năm 2007 thì mình ly dị. Tòa xử cháu theo mẹ nên sống bên mẹ từ nhỏ, mình cũng qua lại chăm nom. Từ đó tới nay cũng chưa có mối tình nào nên mình thường bị bạn bè chọc ghẹo là ế bền vững. Mình muốn tiến đến hôn nhân và sinh con vì sống một mình cũng buồn. Hình mẫu của mình là bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, cao 1m55 – 1m65, nặng 45 – 50kg, ăn mặc kín đáo, không nhuộm tóc quá màu mè và có sở thích du lịch giống mình”.

Về phía nhà gái, Đặng Phương tuy có phần ít nói nhưng lại đáp ứng được kha khá tiêu chí của Thanh Hoàng. Cô cũng chia sẻ về con đường tình duyên không mấy đậm đà: “Mình không có nhiều kinh nghiệm yêu đương. Lúc trước đi du học Úc thì mình có yêu đơn phương một người nhưng chưa đi đến đâu. Khi về Việt Nam, mình yêu xa với một bạn. Vì quen xa quá, không có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều nên tụi mình chia tay. Về hình mẫu lý tưởng thì mình thích bạn nam có ngoại hình dễ nhìn, tính cách hiền lành, không thích đàn ông gia trưởng, hút thuốc, cờ bạc, vũ phu, lăng nhăng”. 

Quá cảm tình với chàng trưởng phòng, ông mai Quyền Linh tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi tâm đầu ý hợp: “Linh thấy cặp này rất hợp. Người đàn ông này rất mẫu mực, yên tâm không bạo lực, không lăng nhăng. Nhà gái cũng hơi bị dễ thương”. Tuy vậy, sau mối tình bất thành do yêu xa, Đặng Phương có phần đắn đo khi biết nhà trai sống khác thành phố.

Không muốn mất cơ hội với bạn gái, Thanh Hoàng hết lòng bày tỏ sự chân thành để chinh phục cô. Anh còn bất ngờ cùng chung sở thích du lịch và ý định sinh con của Đặng Phương. Trước khi bấm nút, cô giáo U40 thổ lộ: “Em thấy anh rất dễ thương, chững chạc. Mình nên tạo cơ hội cho nhau để tìm hiểu”.

Sau thời gian trò chuyện mặt đối mặt, tay trong tay, giây phút bấm nút được mong chờ nhất cũng đã đến. Trong sự trông ngóng của ông mai bà mối và gia đình đôi bên, Thanh Hoàng – Đặng Phương đã chính thức đón nhận tình cảm của đối phương và cho nhau cơ hội tiến xa hơn. 

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ tiếp tục hành trình se duyên cho các mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.