Nghỉ việc ở công ty Hàn Quốc, chàng quản lý được MC Ngọc Lan khen ngợi hết lời vì quá bản lĩnh, gây ấn tượng mạnh với nhà gái xinh như hotgirl. 

Có nhiều cách để tìm bạn gái nhưng dứt khoát nghỉ việc quản lý tại công ty hàng đầu Hàn Quốc để tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” như chàng trai trong tập 770 thì ai cũng phải bất ngờ.

Mới đây, chương trình dự ghép cho cặp đôi nam thanh nữ tú Đào Tiến Phương (32 tuổi, Phú Thọ) – tổ trưởng quản lý tại Samsung và Kim Ánh (25 tuổi, Vĩnh Phúc) – kinh doanh online. 

Tham gia buổi hẹn hò, Tiến Phương hồi hộp đến mức cà lăm liên tục khiến hai MC phải liên tục trấn an. Chàng trai Phú Thọ chia sẻ từng trải qua hai mối tình khi công tác tại Đài Loan nhưng vì lối sống và quan điểm khác biệt nên đã chia tay. Đến với chương trình, anh mong muốn tìm được cô gái tóc dài, chiều cao tối thiểu là 1m5, vị tha, yêu thương và bao dung. 

Về phía bạn gái, Kim Ánh gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, body chuẩn và tính cách nhẹ nhàng. Cô nàng tiết lộ bản thân khá hòa đồng, thân thiện, biết quan tâm và chia sẻ với người khác. “Mình trải qua 3 mối tình, bắt đầu từ sau khi tốt nghiệp cấp 3. Mối tình dài nhất là 3 năm và ngắn nhất là 8 tháng. Về người yêu lý tưởng thì mình không yêu cầu nhiều, chỉ cần cao trên 1m7, ưa nhìn một chút, tính cách đàng hoàng, sạch sẽ, gọn gàng là được. Mình không thích bạn nam gia trưởng, hút thuốc và hay ghen”, gái xinh Vĩnh Phúc chia sẻ về tình trường. Dù căng thẳng ra mặt nhưng Kim Ánh vừa dứt lời, Tiến Phương đã tự tin khẳng định bản thân đáp ứng gần 100% hình mẫu lý tưởng mà bạn gái đưa ra.

 

Nhận thấy nhà trai đàng gái quá xứng đôi, ông mai bà mối nhanh chóng mở rào để cả hai có cơ hội gặp mặt trò chuyện. Khi đối diện với bạn gái dự ghép xinh như hotgirl, Tiến Phương liên tục lắp bắp nhưng vẫn “tấn công” ngọt ngào “Anh nghĩ em rất giống với mẹ của con anh” khiến Kim Ánh đứng hình. Càng trò chuyện, chàng quản lý càng ghi điểm với suy nghĩ chín chắn, tính cách điềm đạm tương đồng với quan điểm của Kim Ánh. 

Không dừng lại đó, Tiến Phương còn tiết lộ một điều khiến ông mai bà mối và nhà gái sửng sốt vì sự táo bạo, bản lĩnh. Tiến Phương thẳng thắn: “Lúc mình nhận được thông báo trúng tuyển chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò?’ thì mình gọi xin quản lý công ty xin nghỉ 3 ngày để bay vào TP.HCM. Nhưng mình chỉ mới làm được 6 tháng và lịch nghỉ phép được 1 ngày thôi. Suy nghĩ một lúc thì mình mới nói với quản lý nếu không duyệt đơn thì mình xin nghỉ việc luôn.” Quyết tâm này của anh chàng cũng khiến ông mai bà mối cực kỳ vừa ý, tích cực “đẩy thuyền” cho đôi bên. 

Trước thời khắc bấm nút quyết định, Tiến Phương chân thành bày tỏ: “Bình thường anh không như này đâu, chắc vì gặp định mệnh đời mình nên anh mới thế. Anh ước gì anh có thể gặp em vào 32 năm trước.” Không phụ sự mai mối của MC Quyền Linh – Ngọc Lan và tấm lòng của Tiến Phương, cô nàng đã bấm nút đồng ý chính thức kết đôi với anh chàng U35. 

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ tiếp tục hành trình se duyên cho các mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.