Cặp đôi tuần này của chương trình vô cùng cởi mở khi thoải mái bộc lộ con người thật của mình đến với đối phương.

Chưa mở rào cặp đôi đã thể hiện rõ là hợp nhau 100% khiến ông mai bà mối vui mừng ra mặt. Dường như chỉ cách nhau một tuổi nên trong suốt chương trình Văn Cương (28 tuổi) và Phương Anh (27 tuổi) ăn ý chia sẻ với nhau tất tần tật mọi thứ về cuộc sống.

Văn Cương chia sẻ về tình trường của bản thân đã từng có hai mối tình. Về phía Phương Anh, cô nàng đã từng có 4 – 5 mối tình nhưng vì không hợp nhau nên không thể tiến xa hơn.

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Phương Anh cho biết cô không yêu cầu người yêu đẹp trai hay soái ca chỉ cần người yêu nhìn hiền lành và ưa nhìn. Trong khi đó, Văn Cương có yêu cầu rất đơn giản chỉ cần bạn gái cao trên 1m50 và nhìn đầy đặn là được.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, anh trai của Văn Cương cho biết vì em trai chưa hỏi nên anh muốn biết về chuyện tiền bạc trong gia đình thì ai sẽ là người giữ tiền. Lúc này, nữ chính thẳng thắn cho biết cô không quan trọng chuyện ai là người giữ tiền, hai người giữ tiền thì cũng tốt hơn là một người.

Về phía gia đình đàng gái, chị của nữ chính cho biết khi nhìn cả hai ngồi gần nhau nhưng ngăn cách bởi tấm rào hoa trông rất là đẹp đôi, hợp nhau cả ngoại hình lẫn cách nói chuyện cô mong muốn cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để tìm hiểu thêm về nhau.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Anh tặng cho bạn trai một cuốn nhật ký vô cùng đặc biệt. Bạn gái bật mí trang đầu tiên của cuốn nhật ký được viết riêng để dành tặng bạn trai. Trước những sự chân thành của bạn gái dường như bạn trai hoàn toàn bị chinh phục. Trong suốt buổi trò chuyện giữa hai người. Khi bị Phương Anh hỏi khó nếu như sau này quen nhau cô vẫn tụ tập với bạn bè, thích đi chơi có làm Văn Cương khó chịu hay không? Văn Cương chia sẻ quan điểm của mình anh không quan trọng chuyện đó vì ai cũng sẽ có một mối quan hệ ở bên ngoài. Nghe xong câu nói đó, Phương Anh cùng hoàn toàn đồng ý với quan điểm của anh vì cô cũng không phải thuộc tuýp người thích quản lý người khác. Nam chính của chương trình cũng chia sẻ thẳng thắn rằng người phụ nữ hiện đại không phải đi làm về là nấu ăn, giặt giũ, rửa chén, mà ai về trước thì làm được cái gì rồi người về sau sẽ phụ giúp, anh muốn người phụ bên cạnh  mình phải luôn cười. Nghe xong những chia sẻ này, Phương Anh cũng khá an tâm khi bắt đầu mối quan hệ với Văn Cương.

Sau đó cả hai cùng nắm tay hát tặng đối phương và trao cho nhau những lời nói tâm tình trước khi đưa ra kết quả bấm nút. Cả hai vô cùng tình tứ khiến bà mối Hồng Vân nói : “Cả hai chúng nó không cần tụi mình nữa rồi, tự bấm luôn rồi” . Kết quả không có gì bất ngờ, khi cả Văn Cương – Phương Anh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Xem full tập 675 tại: