Tiếp tục series cập nhật các cặp đôi “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, ở tập 388 của BMHH, cô gái Vũ Thị Mỵ hài hước chia sẻ việc gia đình lo lắng về chuyện tình cảm của chị đến mức mỗi năm đều đi cắt duyên để xin duyên cho con gái mong chị có thể sớm tìm được “nửa kia” cho mình ?

Về phần nhà trai, anh Trần Quỳnh Nam cũng nhanh chóng tạo ấn tượng tốt với cô nàng bằng việc tặng 9 đóa hồng tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu. Và giờ đây, để chứng minh sự chung thủy của mình anh đã rước nàng Mỵ về dinh trong sự hạnh phúc ?

“Bạn muốn hẹn hò?” chúc mừng cặp đôi Mỵ – Nam nhé! Chứng kiến các cặp đôi có thể trở thành tri kỷ của nhau, BMHH vô cùng hạnh phúc vì đó chính là mục đích cuối cùng của chương trình – kết nối hàng ngàn trái tim cô đơn lại với nhau. Chúc cho mái ấm của cả hai luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và cùng nhau chào đón thiên thần nhỏ sắp tới nhé ?

? Những giây phút lãng mạn cũng không kém phần dễ thương của cặp đôi: https://youtu.be/PYkhj53Mc1E

Những bạn nào đang cô đơn và muốn tìm nửa kia cho bản thân mình thì đừng ngần ngại liên hệ với “Bạn muốn hẹn hò?” nhé. Chương trình sẵn sàng chào đón các bạn ?

+ HOTLINE: 0916.861.099
+ FANPAGE BMHH: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho/
+ EMAIL: [email protected]