Nhờ những ông mai bà mối mát tay của ekip sản xuất Bạn muốn hẹn hò? mà nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng và hạnh phúc chào đón những thiên thần nhỏ.

Mới đây, vợ chồng chàng sĩ quan Đồng Văn Tân và Trần Thị Mỹ Phượng chào đón con đầu lòng là bé Gạo khiến ekip sản xuất và khán giả bồi hồi nhớ lại hành trình gặp gỡ, tìm hiểu và tiến đến hôn nhân của cặp đôi này với 3 lần xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò?. Chuyện tình của Văn Tân và Mỹ Phượng không phải là “cổ tích thời hiện đại”, mà là “duyên do trời” nhưng hạnh phúc phải do bản thân mỗi người tự tạo.

Lần đầu gặp nhau tại Bạn muốn hẹn hò? số đặc biệt dành cho quân nhân, Mỹ Phượng tạo ấn tượng với hình ảnh một cô gái xinh đẹp chuẩn mẫu phụ nữ truyền thống, bản lĩnh. Chàng sĩ quan Văn Tân lúc ấy còn nhút nhát với tật xấu hút thuốc nhiều, cũng chẳng biết ăn nói. Biết người yêu công tác trong Quân đội nên thời gian hẹn hò bị hạn chế, Phượng thông cảm: “Em không đòi phải gặp anh mỗi ngày, thậm chí mỗi tháng gặp 1 lần cũng được. Nhưng mỗi tối có thể gọi điện thoại hỏi thăm nhau”.

Lần thứ hai trở lại chương trình, Văn Tân và Mỹ Phượng đã kết hôn sau 3 tháng bấm nút hẹn hò. Bật mí màn cầu hôn hài hước mà Mỹ Phượng gọi là “bị dụ”, cặp đôi khiến khán giả miệng cười nhưng lòng cảm động: “Nếu vợ nhớ chồng nhiều thì mình cưới nhau đi, cưới thì sẽ được cơ quan tạo điều kiện nhiều hơn”.

Gần đây nhất, khán giả có cơ hội gặp gỡ lại cặp đôi này khi Mỹ Phượng đã mang thai bé Gạo vào tháng thứ 7. Cô chia sẻ vẫn hay phải một mình vì chồng phải công tác ở cơ quan đến cuối tuần mới có cơ hội thăm nhà: “Mình yêu anh nên chấp nhận hết. Mình yêu và cho 10 nhưng không nhất thiết phải nhận lại đủ 10 từ anh”. Văn Tân vẫn ít nói, nhưng đã bỏ được thuốc lá. Cả hai vợ chồng sống trong một ngôi nhà thuê nhỏ nhưng ấm áp tình yêu và hạnh phúc. Và kế hoạch có con vào năm 2019 của cặp đôi đã thành sự thật, khi mới đây chương trình đã nhận được thông tin bé Gạo đã chào đời vào ngày 24/8/2019.

Nổi tiếng là chương trình thực tế mai mối có hiệu quả thật với đội ngũ ekip sản xuất chuyên nghiệp, “biệt đội” ông mai bà mối cực mát tay, Bạn muốn hẹn hò? đã se duyên cho hơn 2.000 người độc thân, trong đó đã có hàng trăm cặp tiến đến hôn nhân.

Nhiều cặp đôi bước ra từ chương trình chỉ mất thêm 2 – 3 tháng tìm hiểu để ra quyết định xây dựng mái ấm cùng nhau. Có thể kể đến những đôi “uyên ương” như Phú Quí – Bích Châu (tập 400) cưới nhau khi chương trình còn chưa kịp lên sóng, hay cặp đôi Hiếu Nghĩa – Kim Ngân (tập 452) có ngày cưới trùng với ngày phát sóng.

Và những thiên thần nhỏ cũng chào đời. Cặp đôi Trung Tấn – Huỳnh Anh (tập 64) đã có 1 bé trai kháu khỉnh; cặp đôi Tấn Tân – Kim Phê (tập 163) cũng đón công chúa nhỏ. Đặc biệt, cặp đôi Hoàng Vinh – Anh Đào (tập 115) nên duyên sau một lần đổ vỡ cũng sớm có con chung để yêu thương và xây đắp hạnh phúc mới…

Bạn muốn hẹn hò? là chương trình thực tế mai mối duy nhất phát sóng 2 số/ tuần trên HTV7 nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tham gia cũng như khán giả truyền hình. Ngoài ra, chương trình còn có các phiên bản đặc biệt như dành cho quân nhân, phiên bản Hẹn ăn trưa… để nối dài hành trình mai mối, kết nối nhiều hơn những người độc thân sau gần 6 năm phát sóng.