Nữ diễn viên hướng dẫn mọi người và hạnh phúc khi các bạn tham gia chương trình tìm được một nửa của mình.

MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường là ông mai – bà mối mát tay và quen thuộc với khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Vì vậy, khi chương trình ra mắt phiên bản mới là Offline Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường cực kì hào hứng khi tham gia và hướng dẫn các bạn trẻ tham dự offline cách điền thông tin…

Cat Tuong hao hung tham gia ‘Ban muon hen ho’ phien ban moi hinh anh 1

Cát Tường hướng dẫn mọi người cách tham gia.

Được biết, phiên bản mới của Bạn muốn hẹn hò là dịch vụ mai mối dành cho người độc thân đang tìm kiếm một nửa để xây dựng hạnh phúc gia đình. Cũng tương tự với chương trình Bạn muốn hẹn hò, offline này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ ngay từ khi mới thử nghiệm.

Vẫn dựa trên format của Nhật Bản nhưng được nhà sản xuất thay đổi sao cho phù hợp với thói quen, văn hóa và truyền thống của người Việt Nam, một buổi offline sẽ có khoảng 15 nam – 15 nữ độc thân tham gia và cũng từ đây, nhiều câu chuyện tình cảm nảy nở và phát triển.

Cat Tuong hao hung tham gia ‘Ban muon hen ho’ phien ban moi hinh anh 2

Một bạn nữ hàng tuần vượt hơn 100 km đến với buổi offline tại Hà Nội chia sẻ: “Trước đây, tôi khá tự ti về ngoại hình của bản thân. Nhưng tham gia các buổi offline, tôi càng tin vào chuyện tình yêu không nhất thiết phải bắt đầu bằng vẻ bề ngoài.

Tôi nhận được nhiều tin nhắn xin thông tin liên lạc và cũng được nhiều bạn nam đến trò chuyện. Điều đó thật sự rất ý nghĩa đối với riêng cá nhân tôi”.

Một điều thú vị là trong thời gian qua, có nhiều cặp đôi sau khi tham gia chương trình đã yêu nhau và sẽ đi đến hôn nhân vào cuối năm nay. Không chỉ những cặp đôi 7x, 8x mà còn có những cặp đôi 9x đời đầu và những người lỡ một lần đò.

Cat Tuong hao hung tham gia ‘Ban muon hen ho’ phien ban moi hinh anh 3

Rất đông người độc thân tham dự để tìm kiếm một nửa phù hợp.

Ông Yoshida – đại diện nhà sản xuất cho biết: “Dịch vụ mai mối hàng tuần của Bạn muốn hẹn hò được ra đời để giải quyết vấn đề phiên bản truyền hình bị quá tải trong suốt thời gian qua

Đó là một niềm vui khi công sức và sự nghiêm túc để xây dựng một chương trình hẹn hò không chiêu trò được khán giả tin tưởng yêu thương. Tôi hi vọng những người độc thân ở Việt Nam sớm có một mối quan hệ an toàn, một tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình”.