Trong Ghép Đôi Thần Tốc Tập 17, Khánh Ly bất ngờ bị bà mối Cát Tường chế vì một lý do khiến ai cũng cười ngã ngửa

Chàng trai đến từ thành phố biển Vũng Tàu gây ấn tượng bởi cái tên “nữ tính” – Lê Khánh Ly. Anh chia sẻ thêm từ nhỏ mình đã nổi tiếng nhờ cái tên “nữ tính” này.

Được mai mối với Lê Khánh Ly là Bùi Thị Ánh Tuyết – một bạn gái đồng hương Vũng Tàu. Cô nàng có ưu điểm vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm người khác và có tính tự lập nhưng cô cũng là người khó tính và đặc biệt là không biết nấu ăn

Biết được bạn gái ở cùng thành phố với mình, Khánh Ly hỏi ngay địa chỉ nơi cô làm việc bất ngờ phát hiện cả hai ở rất gần nhau. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ tính cách mình có phần trái ngược với Ánh tuyết, anh là người ít nói, hơi nhút nhát, nóng tính và đặc biệt là biết nấu ăn.

Về tính trường, Ánh Tuyết từng có 3 mối tình nhưng mối tình thứ 2 để lại cho Ánh Tuyết nhiều ấn tượng nhất. Cô chia sẻ nguyên nhân dẫn đến cả hai không thể đi tiếp được với nhau vì mình và người yêu cũ không cùng quan điểm và bất đồng nhiều thứ trong cuộc sống.

Khánh Ly cũng từng trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay vì gia đình bạn gái không muốn con gái gả chồng xa.

Sau nhiều phút chỉ được nghe tiếng nhau, bà mối Cát Tường cũng để cả hai gặp mặt, có thời gian riêng để trò chuyện và hiểu nhau hơn

.

Khi nghe được bạn gái chia sẻ bản thân cũng ít nói giống mình, Khánh Ly cho rằng: “vậy là nguy hiểm nha”. Anh chia sẻ thêm quan điểm của mình “Những người ít nói thường hay sống nội tâm. Ai cũng sống nội tâm hết thì nó sẽ tích tụ, người này không nói, người kia cũng không nói, nó sẽ tích tụ đến một giai đoạn nó sẽ vỡ. Lúc ấy rất là nguy hiểm”

Thời gian riêng tư của cả hai đã hết khi bà mối quay lại. Khánh Ly bất ngờ bị chê “dở” vì vẫn chưa rủ được bạn gái đi hẹn hò. Cát Tường trêu chọc anh chàng “Bữa nào đi hẹn đi, tui chạy xuống Vũng Tàu luôn, sẵn tui tắm biển”. Nghe vậy, anh chàng hào hứng hứa sẽ tài trợ luôn nơi ăn chốn ở cho bà mối

Có lẽ nhờ Cát Tường ra sức “đầy thuyền”, Khánh Ly và Ánh Tuyết đã cùng nhau giơ lên biểu tượng mặt trời, cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình.

Xem full tập 17 tại:http://myclip.vn/video/6062064