Đi hẹn hò, bạn trai “chơi lớn” tiết lộ sẵn sàng chi hết tháng lương để mua quà cho bạn gái

Mới đây, chương trình Hẹn Ăn Trưa tập 293 vừa phát sóng đã nhận được nhiều sự phấn khích từ phía khán giả. Cặp đôi chính tuần này là Ngô Bá Chương (30 tuổi, Đồng Nai), hiện làm nghề kinh doanh tự do và nữ công nhân Phạm Lan Hương (29 tuổi, Bình Phước) 

Tại buổi hẹn hò, Lan Hương gây ấn tượng với nét tính cách chuẩn mực của một người phụ nữ gia đình “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Dễ thương, hiền lành, đảm đang nhưng Lan Hương không có đủ tự tin về vóc dáng của bản thân “Tiếp xúc với người lạ em không được tự tin cho lắm, còn một phần là do em không được đẹp cho lắm”. Nghe qua sự chia sẻ của cô gái, MC Cát Tường lên tiếng bác bỏ: “Em rất là dễ thương, con gái người ta chỉ quan trọng tốt gỗ hơn tốt nước sơn thôi”

Theo như cô nàng Lan Hương chia sẻ, cô từng trải qua 3 mối tình yêu xa và đều không trụ nổi qua tháng thứ sáu. Sau những tổn thương ở mối tình trước, Lan Hương thành thật chia sẻ thẳng về độ ghen tuông của bản thân rất cao. Về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, cô gái Lan Hương chia sẻ “Cao hơn em, không quá mật. Và đặc biệt, phải chung thủy quen em thì chỉ quen một mình em thôi, “em gái mưa” gì đó là em không thích”. Ở phía bên kia ô cửa trái tim, Bá Chương rất tự tin có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của bạn gái, với nhiều điểm mạnh: “Em biết nấu ăn, biết sửa chữa điện nước trong nhà, không rượu chè thuốc lá”. 

Sau những chia sẻ ban đầu, Cát Tường đã quyết định mở cửa trái tim cho cả hai trực tiếp trao nhau những món quà và bắt đầu buổi hẹn hò

Ấn tượng ban đầu của Bá Chương về Lan Hương là người con gái mẫu mực, hiền lành và dễ thương. Điều đáng chú ý, khi cô nàng Lan Hương thắc mắc rằng “Em cao có 1m50, thấp lắm. Anh có ngại không?”. Anh chàng Bá Chương cũng thẳng thắn bày tỏ: Tiêu chí ban đầu của anh vậy thôi, quan trọng là cả hai hợp nhau thôi em à”

Buổi hẹn hò diễn ra tốt đẹp, cả hai đều có sự khởi đầu tốt khi cả hai đều có những quan điểm chung về sở thích, công việc và đặc biệt về những dự định cho gia đình. Đặc biệt hơn, khi nhận ra bạn gái có chút e dè trong chuyện làm dâu, Bá Chương liền thấu hiểu và đáp lại rằng “Ba mẹ anh hiền lắm, nếu lúc nào bị bắt nạt anh cũng là người bảo vệ em”. 

Đặc biệt, khi bạn gái Lan Hương đặt tình huống nếu trong dịp sinh nhật muốn mua quà bằng tháng lương của anh thì có được hay không? Không suy nghĩ quá lâu, Bá Chương nhanh chóng đáp “Mua luôn, sinh nhật một năm mới có một lần”. Nói thêm, nếu anh được 10 đồng thì anh sẽ chi cho bạn gái hết một nửa chỉ vì yêu. Độ “chịu chơi” của anh chàng khiến bà mối Cát Tường khá bất ngờ “Sao ông này “dại gái” quá vậy”, bà mối Quốc dân cũng chia sẻ thêm “Anh chàng này rất chân thành nha, nói không một chút đắn đo luôn. Nói vậy thôi, một lần hai lần cũng không sao, nếu món quà đó đặc biệt thì cũng không sao. Nhưng cô gái không hiểu nỗi cực khổ lao động của mình, yêu để tiến tới hôn nhân nếu mà người vợ không biết vụ đắp để nuôi con, nuôi cái thì cũng không nên

 

 

 

 

 

 

Sự chân thành của Bá Chương khiến Lan Hương dần có cảm xúc tới anh chàng, bỏ qua cả khoảng cách địa lý và những lo lắng ban đầu. Đến giây phút quyết định cuối cùng, cả hai đều nhấn nút và sẵn lòng trao cho nhau cơ hội được hẹn hò. Kết quả này khiến MC Cát Tường vỡ òa hạnh phúc, và gửi lời chúc phúc đến cho cặp đôi.