Chàng trai tìm được người yêu ‘gần nhà’ sau hai lần chia tay vì khoảng cách địa lý

01/10/2022 Thai Minh Thu
Sau hai lần chia tay bạn gái vì khoảng cách địa lý, chàng trai cuối cùng đã tìm được người yêu đồng hương, gần nhà.

Cùng từ Hà Nội bay vào TP.HCM để tham gia “Bạn muốn hẹn hò”, hai nhân vật Tống Bá Thường (27 tuổi, làm nội thất, Hà Nội) và Đặng Thị Hằng (24 tuổi, nhân viên tư vấn tuyển sinh, Hà Nội) là cặp đôi được dự ghép trong số phát sóng 831.

Đến tham gia chương trình, bạn gái Đặng Thị Hằng cho biết từ trước đến nay vẫn chưa trải qua mối tình nào. Cho nên “yêu cầu” về người bạn trai của cô gái này cũng khá “chuẩn mực”. Đó là người đàn ông bản lĩnh, hướng về gia đình và biết yêu thương người phụ nữ của mình. Đặc biệt, về phần ngoại hình thì cô gái này không đòi hỏi bất cứ điều gì, vì theo cô ấy đây là điều không quá quan trọng.

Về phía bạn trai Tống Bá Thường, anh chàng này đã trải qua hai mối tình. Tuy nhiên, tất cả đều kết thúc bởi lý do về khoảng cách địa lý. Như một sự sắp đặt của “định mệnh”, lần này tại “Bạn muốn hẹn hò”, Bá Thường lại gặp ngay cô gái đến từ Hà Nội. Chằng những thế, khoảng cách ở hai nơi mà họ sinh sống chỉ có 7km, điều này càng khiến chàng trai tỏ ra phấn khích và quyết tâm chinh phục bằng được cô gái này.Đi cùng đến chương trình với Bá Thường là người bác, đây cũng là một người bác rất tâm lý, vui tươi và dí dỏm. Bác nhấn mạnh đàn ông cần bàn lĩnh và phải chinh phục cho bằng được cô gái này. Đồng thời, giống như cái tên “Thường”, bác mong chàng trai sẽ trở nên “phi thường”.

Ngay khi chiếc rào được kéo ra, bạn trai ngay lập tức thay đổi “trạng thái tâm lý” từ rụt rè sang phấn chấn. Cả hai cùng nhau trao đổi về thời gian hẹn hò, đồng thời chàng trai cũng khẳng định tuy hiện tại không biết nấu ăn nhưng nếu có một “lý do” thì chắc chắn sẽ cố gắng và thực hiện cho bằng được. Bạn gái Đặng Thị Hằng thắc mắc về quan điểm sau khi kết hôn sẽ muốn vợ ở nhà hay đi làm, Bà Thường cho biết anh tôn trọng mọi quyết định của người phụ nữ, cứ lựa chọn thứ mà người vợ thấy thoải mái nhất.

Bá Thường còn nói với bạn gái: “Đến với chương trình này, tức là mình đã là người có duyên. Anh Hy vọng mình không phải người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng”. Câu nói này gần như “chốt hạ” trái tim của bạn gái.

Dù bay tận từ Hà Nội xa xôi vào tìm bạn gái, nhưng rất nhanh chóng cặp đôi này đã trao nhau cơ hội mà không quá ngần ngại về bất cứ điều gì. Cả hai đồng ý nhấn nút đồng ý hẹn hò. Như vậy, sau hai mối tình phải dừng lại vì khoảng cách địa lý, đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Bá Thường đã tìm được cô người yêu như mong đợi.


Bình luận bài viết

Close