Sự rụt rè, nhút nhát của chàng trai đã khiến anh bị mất điểm trong mắt cô gái bên kia hàng rào.

Xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò?” tập 545, anh chàng Nguyễn Minh Kha khiến ông mai Quyền Linh khá vất vả khi luôn phải kè kè phía sau để… “nhắc tuồng”. Trước khi đến với chương trình, anh Kha mới chỉ trải qua một mối tình kéo dài tới 4 năm. Anh cũng thành thật chia sẻ rằng mình vô cùng nhát gái và rất rụt rè trước đám đông.

Sự nhát gái của anh đã được thể hiện ngay thời điểm khi hàng rào ngăn cách giữa 2 bên mở ra. Anh chàng không dám quay lại nhìn thẳng dung nhan người được mai mối với anh trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”.

Thấy vậy, ông mai Quyền Linh liền đi tới, hối thúc anh Kha cần mạnh dạn hơn nữa khi đối diện trực tiếp với đối phương.

Trái ngược với sự rụt rè của Minh Kha, chị Nguyễn Thị Ngọc (39 tuổi) – người được mai mối cho anh chàng 40 tuổi nhát gái lại khá dạn dĩ. Chị Ngọc chia sẻ bản thân là người thích buôn bán, vì mải tập trung làm ăn nên chị đã bỏ lỡ duyên của mình.

Khi gặp trực tiếp anh Kha, chị Ngọc thẳng thắn chia sẻ mình không thích về quê – anh Kha đang công tác tại Cần Thơ, mà muốn phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn và cũng không thích làm dâu. Mặc dù sẵn sàng chấp nhận những yêu cầu của bạn gái, do anh cũng không quan trọng chuyện làm dâu và ở đâu – miễn cả hai hạnh phúc là được, nhưng có vẻ anh vẫn chưa thuyết phục được bạn gái.

Bước vào thời điểm quyết định, đa phần người xem đều biết trước kết quả, chị Ngọc đã không bấm nút đồng ý hẹn hò với anh Kha. Chị chia sẻ anh Kha là người tốt, hiền lành thế nhưng chị không rung động trước anh.

Nguồn: MCV Media

Xem FULL tập 545 tại: