“Bạn muốn hẹn hò?” tập 444 phát sóng vào chiều Chủ Nhật 16/11 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi một lần nữa, những mối duyên lành được gieo tại chương trình hoàn toàn có khả năng triển nở khi… những cặp đôi đã “gặp được người cần gặp”.

Chương trình truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò?” từ lâu đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của khán giả truyền hình, đặc biệt là “hội độc thân” ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau hơn 5 năm phát sóng, nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng dù trước khi tham gia chương trình, họ không biết vợ – chồng tương lai của mình là ai. Thậm chí có người còn chưa một mảnh tình vắt vai, tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” lại tìm được tri kỷ cả đời của mình.

Trường hợp của cô giáo 9x Lê Thị Diệu Linh – xuất hiện trong tập 444 là một ví dụ. Với vẻ ngoài duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, mái tóc đen nhánh mượt mà, Diệu Linh gây bất ngờ khi chia sẻ chưa từng trải qua mối tình nào. Trước đó, Linh đã dành toàn thời gian cho học tập và công việc nên cô không nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, mãi đến khi giao lưu cùng mẹ của Linh thì mới khám phá được nguyên nhân sâu xa. Mẹ cô nàng đã cẩn thận căn dặn: “Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất” – vì vậy, tình trường cô giáo 23 tuổi vẫn “trắng tinh” cho đến khi mẹ đăng ký cho Linh tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”.

Chàng trai may mắn trở thành mối tình đầu của Linh là Trần Việt Hùng – 27 tuổi, đến từ Bình Dương – cũng là nơi Linh đang công tác và nơi gia đình Linh sẽ “an cư lạc nghiệp”. Anh chàng được mệnh danh là… “chàng trai ham vợ” nhất “Bạn muốn hẹn hò?” khi… chỉ mới đi hẹn hò đã chuẩn bị một cách chỉn chu kế hoạch đám cưới với người trong mộng. Từ nơi chụp ảnh, đặt tiệc đến cả danh sách khách mời cũng đã lên sẵn tỉ mỉ…

Anh chia sẻ, nếu có cơ hội tìm hiểu bạn gái, anh sẽ có thể tính chuyện kết hôn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sự thật tình của Hùng, cùng sự nhiệt tình của ông mai Quyền Linh cũng đã thuyết phục thành công bạn nữ nghĩ đến chuyện kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu.

Người ta nói kết hôn là chuyện cả đời, nhưng đã có nhiều cặp đôi nên duyên tại “Bạn muốn hẹn hò?” đã rung động và thời gian đi đến hôn nhân chỉ tính bằng tháng. Không riêng gì “Bạn muốn hẹn hò?” show truyền hình mà dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò cũng đã có cặp đôi, chỉ sau vài tháng tìm hiểu đã tính đến chuyện kết hôn. Đó không phải sự vội vàng, mà là những tình yêu chỉ cần một động lực, một nhân duyên do “người tạo” là có thể đâm chồi nảy lộc.

Cặp đôi Việt Hùng – Diệu Linh đã có thời gian hẹn hò tuyệt vời trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”. Khoảnh khắc gặp gỡ, Hùng đã rất xúc động chia sẻ Diệu Linh hoàn toàn vượt quá mong đợi của anh. Thể hiện ca khúc “Ánh nắng của anh” để bày tỏ tình cảm của mình dành cho Linh, anh cũng đã được cô giáo 9x dành tặng một bài hát cover “Học tiếng mèo kêu” đình đám. Đến đây, Việt Hùng cũng chia sẻ nhiều hơn về đam mê ca hát của mình, gặp được bạn gái hát hay anh càng mừng.

Trước giây phút quyết định, Hùng đã đọc câu thơ, cũng là mong muốn của anh: “Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Chỉ cần hợp tính kết duyên vợ chồng”. Nút bấm hẹn hò đã rung lên trong sự đồng thuận của cặp đôi, hai bà mẹ cùng tham gia và tất cả khán giả trường quay.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã không ngừng khẳng định hiệu quả thật bởi những màn mai mối ấn tượng mà liên tục đưa ra nhiều phiên bản hấp dẫn để mang đến cơ hội hẹn hò cho “hội độc thân” tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, sắp tới đây, phiên bản “Hẹn hò ăn cà-ri” cũng sẽ sớm ra mắt trong sự chờ đợi từ người chơi và khán giả.