Trong tập 685 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Thanh Giàu liên tục cho biết rất sợ bị bạn gái đánh.

Bạn muốn hẹn hò tập 685 lên sóng với sự tham gia của Thanh Giàu (23 tuổi – Tiền Giang) đang làm bác sĩ thú y và Thu Nga (23 tuổi – Long An) đang là sinh viên cao học trường Đại học Quốc Tế, cả hai đang sống tại TP.HCM.

Thu Nga cho biết đã từng trải qua hai mối tình. Nhắc về mối tình gần nhất, cô nàng chia sẻ rằng quá trình quen nhau không khiến bản thân tiến bộ hơn vì bản thân ỷ lại vào bạn trai quá nhiều.

Về phía Thanh Giàu, anh từng trải qua một mối tình nhưng vì bạn gái có người mới nên quyết định chia tay. Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, bác sĩ thú y cho biết anh không thích một người bạn gái quá hung dữ. Anh chia sẻ: “Lúc quen có thể cãi nhau này kia nhưng bạn nữ đừng đánh đập vì em hơi sợ điều đó”. Lúc này, MC Quyền Linh cho rằng yêu nhau, đánh vài cái là vui, tuy nhiên anh chàng liền phản bác: “Không có vui đâu, đau đó”.

Nghe được câu chuyện của Thanh Giàu, MC Hồng Vân bày tỏ: “Cô tưởng tượng một người phụ nữ mà đánh đàn ông là kỳ cục lắm. Ngược lại đàn ông đánh phụ nữ cũng quá kỳ cục. Cho nên giữa hai người đều không cho đối phương được quyền đánh mình, ngoại trừ cha mẹ đánh mình thôi. Tui rất mong Trê Phi (tên thân mật của con trai Hồng Vân) nó xem được tập này. Nếu mà có coi thì con nhớ nha, con không được để cho bạn gái đánh và ngược lại không bao giờ con được đánh bạn gái. Nhớ chưa”.

Để hiểu rõ hơn về Thu Nga, Quyền Linh quyết định đi sang phía hàng rào tình yêu trò chuyện và đặt câu hỏi có hay đánh bạn trai không. Bạn gái thẳng thắn thừa nhận có hay đánh bạn trai nhưng sau đó sẽ massage cho. Bác sĩ thú y lắc đầu: “Dù gì nó cũng đã đau rồi mà”. Lúc này, Thu Nga hỏi lại: “Thế đánh yêu được không?”. Thanh Giàu liền đáp: “Đánh đừng ra máu là được rồi”.

Nghe vậy, Quyền Linh liền hỏi: “Trận trước bị bạn gái đánh ra máu luôn hả?”. Chàng trai 23 tuổi gật đầu thừa nhận, khiến Quyền Linh và Hồng Vân phải thốt lên: “Sao mà nó dữ vậy trời, đáng thương quá”.

Khi giao lưu với cả hai gia đình, bạn thân của nhà trai cho biết Thanh Giàu bị ám ảnh bởi bị bạn gái cũ đánh quá nhiều. Anh hy vọng nếu như cả hai có quen nhau thì Thu Nga đừng đánh bạn mình. Về gia đình của Thu Nga, mẹ của cô cho biết con gái mình không có thích bạo lực nên cứ yên tâm.

Hàng rào tình yêu mở ra, cuối cùng cặp đôi đã được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Thanh Giàu liền hỏi Thu Nga có phải là một người nóng tính hay không, nữ chính cho biết cô có nóng tính nhưng nếu như vậy sẽ tránh gặp mặt nhau để khỏi đánh anh. Tiếp đến, nữ chính cho biết cô là một người rất yêu động vật nên nếu như có đi hẹn hò thì cả hai sẽ chỉ ăn chay. Nam chính cũng đồng ý với ý kiến của Thu Nga đưa ra.

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, nhận thấy sự phù hợp và tương đồng trong tính cách, suy nghĩ, cặp đôi Thanh Giàu – Thu Nga nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả và người thân.

Xem màn hẹn hò thú vị này tại :