Người xem bật cười khi cô gái 24 tuổi bị bạn thân ‘năn nỉ’ đối tác hãy bấm nút hẹn hò để cô ‘bớt đu bám bạn bè’.

Xuất hiện trong tập 439 Bạn muốn hẹn hò? phát sóng vào tối thứ Hai 26/11, Dương Thị Diễm Hương – cô gái đến từ Tiền Giang chia sẻ chưa có một mối tình nào vắt vai. Thậm chí, đến cả cảm giác “nắm tay bạn trai” thế nào cô cũng chưa từng trải qua.

Cô gái chưa một lần nắm tay bạn trai, đánh rơi nụ hôn đầu tại show hẹn hò

Xuất hiện cùng Diễm Hương là chàng trai Nguyễn Dũng Liêm (28 tuổi) đến từ Cần Thơ. Với ngoại hình ưa nhìn, cách ăn mặc lịch sự và tự tin, Dũng Liêm đã tạo ấn tượng tốt với hai MC Quyền Linh – Cát Tường và Diễm Hương.Diễm Hương thật thà chia sẻ: “Trước cũng có nhiều bạn nam để ý nhưng em lo học không quen. Đến lúc có công việc ổn định, muốn quen thì người ta đã có người yêu rồi”. Câu chuyện của Diễm Hương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến câu nói cửa miệng quen thuộc: “Đúng người nhưng sai thời điểm. Đến lúc đúng thời điểm lại… sai người!”. Thành ra, “ế” vẫn hoàn “cô đơn”.

Cô gái chưa một lần nắm tay bạn trai, đánh rơi nụ hôn đầu tại show hẹn hò - 1

Về phía người thân, bố mẹ của Liêm hoàn toàn “nhất trí” với Diễm Hương. Mẹ Liêm còn khéo léo nhận xét cô gái rất giống “mẹ chồng”. Bạn bè của Hương cùng tham gia chương trình thì ra sức “năn nỉ” bạn trai nhấn nút vì Hương quá “ế”, cứ suốt ngày đu bám bạn bè.Từng trải qua hai mối tình nhưng không đi đến một kết thúc đẹp, Dũng Liêm đành nhờ đến sự mai mối của chương trình. Anh không có tiêu chí chọn bạn gái, quan trọng là hai người đủ rung động, đủ chân thành thì sẽ cho nhau cơ hội. Với ưu điểm không hút thuốc, không rượu chè và “nói được làm được”, anh đã chinh phục được bạn nữ.

Khi hàng rào hoa được mở ra, Dũng Liêm đã hoàn toàn “đổ gục” trước vẻ đẹp và sự dễ thương của Hương. Liêm đã quyết định dành tặng bạn nữ một bài hát rất hay, nhưng kết thúc dang dở vì… quá run.

Cô gái chưa một lần nắm tay bạn trai, đánh rơi nụ hôn đầu tại show hẹn hò - 2

Huyền AnhNút bấm hẹn hò đã rung lên, thêm một cặp đôi nữa góp chuyện tình vào hành trình mai mối tại show hẹn hò. Vui vẻ “đánh rơi” nụ hôn đầu trên sân khấu chương trình, Diễm Hương và Dũng Liêm một lần nữa khẳng định, người trẻ tham gia show hẹn hò không phải vì không ai để ý mà chỉ là muốn tìm người trúng ý để yêu thôi.