Tập 447 “Bạn muốn hẹn hò?” phát sóng tối ngày 24/12 về cô nàng mũm mĩm Phượng Hoàng với hành trình giảm cân đáng ngưỡng mộ…

Hành trình giảm 30kg trong 7 tháng

Nguyễn Phượng Hoàng – cô nàng kế toán 24 tuổi với khuôn mặt tròn, giọng nói ấm áp và nụ cười tươi rói đã mang đến “Bạn muốn hẹn hò?” hành trình giảm cân đáng ngưỡng mộ. Tại thời điểm tháng 3/2018, Hoàng chạm ngưỡng 105kg nhưng đến khi xuất hiện tại show hẹn hò, cô nàng chỉ còn 76kg. Dù không phải là mẫu người tự ti về ngoại hình của bản thân, nhưng sự bản lĩnh của Hoàng đã khiến nhiều người phải trầm trồ về màn lột xác ngoạn mục.

Đó không chỉ là sự vượt lên chính mình của Hoàng, mà còn là niềm tự hào của gia đình về cô con gái từng có thân hình… “quá khổ”. Ba Hoàng rất xúc động chia sẻ: “Phượng Hoàng là đứa rất bản lĩnh – nói được làm được!”. Hoàng còn chứng minh sự độc lập bằng cách làm chủ cuộc sống của mình, luôn tự xoay sở để có công việc tốt như hiện nay.

Cô nàng mong muốn tiếp tục kéo dài hành trình giảm cân để có thể vóc dáng “bốc lửa” hơn cho đến khi chàng trai Trần Ngọc Đăng Khoa (33 tuổi, TP.HCM) – đối tượng hẹn hò của Hoàng ngỏ ý: “Em không cần giảm cân thêm nữa. Cùng lắm anh sẽ ráng ăn nhiều để lên ký hợp với em!”.

Dân gian có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt” – nhưng câu chuyện của Phượng Hoàng có lẽ đã đủ để Đăng Khoa thốt lên lời tỏ tình đầy tình cảm. Từng gây sốt vì điểm yếu “quá chiều người yêu”, Khoa là mẫu hình lý tưởng của biết bao cô gái trên fanpage “Bạn muốn hẹn hò?”. Anh chàng rất thương và chiều bạn gái – và đó cũng là lý do dẫn đến những mối tình dang dở của anh.

Đăng Khoa – Phượng Hoàng, cặp đôi với mỗi người mỗi câu chuyện nhưng đã “say” nhau ngay từ khi hàng rào hoa chưa hé mở. Phù hợp từ tính cách đến sở thích, cặp đôi đã bắt đầu mối duyên của mình tại chương trình để tiếp tục tiến xa hơn cùng nhau trên hành trình hạnh phúc phía trước.

Khi ngoại hình gai góc không thể nói hết cho tấm lòng chân thành…

Cùng xuất hiện trong tập 447 là chàng cựu cầu thủ bóng đá Chử Văn Sơn – “hậu duệ” của Chử Đồng Tử, hiện đang là huấn luyện viên bóng đá nhí tại TP.HCM. Với ngoại hình cao ráo, mái tóc 3 phân với đôi đường cạo ấn tượng của Sơn khiến MC Quyền Linh “trầm trồ”, phải lấy điện thoại ra chụp lại làm kỷ niệm. Đến cả MC Cát Tường cũng phải “mắt chữ O, miệng chữ A” khi qua xem mắt đàng trai.

Thế nhưng, trái với vẻ ngoài gai góc và có phần “dữ dằn” thì Sơn lại là một người rất tình cảm và chân thành. Được chương trình mai mối một bạn gái ở Khánh Hoà – cũng là nơi anh từng thi đấu 5 năm ròng, dù hiện tại có khoảng cách về mặt địa lý nhưng Sơn sẵn sàng gạt bỏ vì trót yêu “từ cái nhìn đầu tiên”.

Khi Ngô Lê Trúc Uyên (28 tuổi, Khánh Hoà) – cô gái có thể là một nửa của Sơn đặt vấn đề về ngoại hình của anh, Sơn đã thẳng thắn: “Đôi khi ngoại hình gai góc không thể nói hết được tâm hồn bên trong. Vì vậy, anh mong em hãy tìm hiểu anh từ tính cách”. Sơn thậm chí có thể vì Uyên mà thay đổi phong cách mà anh theo đuổi suốt 4 năm qua!

Là thế, “Bạn muốn hẹn hò?” không chỉ mang đến cơ hội gặp gỡ cho những trái tim cô đơn để họ có thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm; mà những câu chuyện của người tham dự có thể là động lực lớn dành cho rất nhiều người. Hôm nay là Nguyễn Phượng Hoàng, Chử Văn Sơn – những con người vì tình yêu, vì hạnh phúc mà có thể thay đổi chính mình thì mai đây, sẽ còn rất nhiều người trẻ có thể tự tin vào chính mình và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hành trình đầy nhân văn của “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ liên tục được mở rộng với nối dài với nhiều phiên bản khác nhau như dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa, v.v.. Chắc chắn, sẽ còn mang đến nhiều câu chuyện thú vị để khán giả yêu mến chương trình có thể tin vào hạnh phúc không khó kiếm tìm, chỉ cần chúng ta dám tin và hành động!