Nữ chính Bích Phượng không ngần ngại thổ lộ tình cảm của bản thân đối với Trọng Thành trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập 686.

Tập 686 của Bạn Muốn Hẹn Hò cùng gặp gỡ cô nàng Bích Phượng (28 tuổi) đang làm quản lý và chàng trai Trọng Thành (29 tuổi) đang làm IT và mở một nhà hàng mì quảng ở quận 11 tại TPHCM. 

Qua chương trình, Bích Phượng cho biết bản thân có thể thích nghi ở tất cả các môi trường khác nhau nhưng lại hay để tình cảm chi phối và đặc biệt cô rất sợ độ cao. Còn về Trọng Thành anh chia sẻ bản thân là một người biết nấu ăn, biết làm tất cả việc nhà.Tuy nhiên “điểm yếu” của Trọng Thành làm giám khảo Quyền Linh bất ngờ vì anh rất biết chiều bạn gái, chỉ cần bạn gái thích là anh sẽ mua cho bằng được. Quyền Linh lên tiếng nói: “ Điểm này cô nào cũng thích chứ sao gọi là điểm yếu được”. Nhưng Trọng Thành vẫn khẳng định chiều bạn gái quá khiến họ chán, trước đó anh đã từng có hai mối tình nhưng vẫn không thành công. Còn về phía bạn gái thì cũng có hai mối tình nhưng vì khoảng cách địa lý nên hai người đã chia tay . 

Về hình mẫu lý tưởng, Bích Phượng mong muốn tìm được bạn trai cao 1m7 , có nụ cười tỏa nắng và có cửa sổ tâm hồn trong sáng và đặc biệt không thích bạn trai keo kiệt, không quan tâm bạn gái. Nghe đến đây Hồng Vân liền thốt : “ Bạn nam bên kia không hề vô tâm và keo kiệt, người ta quan tâm quá nên là bị bỏ”. Bạn gái cũng hoàn toàn đồng ý vì khi nghe bạn nam chia sẻ, cô cũng thấy bạn nam là một người sống rất là tình cảm. Về phía bạn nam lại thích mẫu người yêu cởi mở, vui tính và phải biết quan tâm người khác. 

Tiếp đến là phần gia đình giao lưu, mẹ của Trung Thành khiến khán giả bật cười khi tiết lộ bí mật của anh là vẫn còn zin làm chàng trai đỏ mặt ngượng ngùng trên sóng truyền hình. Cha mẹ hai bên cũng rất thoải mái và tôn trọng quyết định của con khi nói đùa “ Con đặt đâu thì cha mẹ phải đặt đó”, chỉ cần các con hạnh phúc là được. 

Vừa mở rèm, cô gái đã ngỏ ý “sẽ bấm nút”, Bích Phượng chia sẻ thêm cô muốn tìm một người bạn trai biết về marketing, yêu thích kinh doanh, sống tình cảm nên khi nghe Trọng Thành chia sẻ trước đó, bản thân cô rất hồi hộp và mong muốn được gặp liền. Vừa nghe đến điều này, Hồng Vân liền hỏi nữ chính: “Cưng thích đúng không?”, Bích Phượng liền đáp: “Xíu nữa, chắc sẽ bấm nút”. Tiếp đó, chàng trai đã  thổ lộ tình cảm của mình khiến nữ chính phải say như điếu đổ chính thức phải quyết định bấm nút ngay vì câu nói chân thành từ Trọng Thành :“ Có thể anh chưa giỏi trong tình yêu, nhưng anh có thể học. Chỉ cần anh và em cho nhau cơ hội. Em sẽ đồng ý hẹn hò với anh chứ”.

Cuối cùng, kết quả không có gì bất ngờ khi cả hai đã  quyết định cho nhau một cơ hội được tìm hiểu nhau trong sự chúc phúc từ tất cả khán giả trường quay. 

Xem full tập 686 tại: