Cô giáo cấp 3 có ngoại hình nhỏ nhắn bỏ hết mọi tiêu chí hình mẫu lý tưởng khi được ghép đôi cùng chàng trai bán bún mắm thật thà.

Bạn muốn hẹn hò tập 674, mai mối cho Nguyễn Ngọc Nhiệm (34 tuổi, Bạc Liêu) là giáo viên vật lý, cấp 3. Cô giáo Vật lý là người sống tình cảm, biết quan tâm người khác. Cô nhận mình có điểm yếu mê chơi vì có rất nhiều sở thích như hát, xem phim, làm thơ và đánh cờ. Ngọc Nhiễm trải qua 1 mối tình chính thức chưa được 1 năm thì chia tay do bố mẹ bạn trai không ưa ngoại hình của cô.

Được mai mối cho Ngọc Nhiễm là Nguyễn Hoàng Chăm (39 tuổi, Cà Mau) hiện đang bán bún mắm miền Tây ở TP.HCM. Được biết, Hoàng Chàm không hút thuốc, không nhậu nhẹt, biết nấu ăn và làm công việc nhà. Anh có 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay do anh thấy bạn gái lăng nhăng.

Đến với chương trình, chàng bún mắm yêu cầu bạn gái biết quan tâm lo lắng cho gia đình, tóc dài, ngoại hình cao 1m50 nặng 40-50kg. Cô giáo yêu cầu bạn trai cao 1m68-1m72, không bụng bự, đầu hói, không lưng dài, không ích kỷ, khoa trương.
“Tiêu chuẩn em đưa ra vậy thôi chứ giờ ế quá rồi giờ bạn trai sao cũng được”, Ngọc Nhiệm hài hước chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, chàng bán bún mắm đã nắm tay bạn gái tỏ tình bằng câu hát ngọt ngào. Đáp lại tình cảm của đàng trai, cô giáo cũng ca một đoạn vọng cổ miền Tây đi vào lòng người.

Sau đó, cô giáo Ngọc Nhiệm đã có phần giảng bài về Vật lý cho “học sinh” Hoàng Chăm một cách hài hước khiến cả trường quay thích thú.

“Yêu là sóng dừng trên dây có hai đầu cố định, hai sóng cùng tần số bắt gặp nhau, dao động cùng phương với độ lệch pha không đổi đó là lòng chung thủy của tình yêu. Giống như nút trên dây luôn cố định bởi yêu rồi không thay đổi được đâu. Biên độ bụng luôn luôn là cực đại, mãnh liệt chân thành là sức mạnh của tình yêu. Số nguyên lần bước sóng nhưng trái tim dẫu có nhiều ngăn nhiều vách nhưng trọn vẹn trái tim mình chỉ chứa một nửa của mình thôi”, cô giáo dạy Vật lý nói về “Sóng dừng”.

Trả lời câu hỏi của cô giáo có hiểu gì không? Chàng học sinh bối rối “Chưa hiểu gì mấy” khiến cô giáo hài hước nói rằng “Để lại khi nào em đi ăn bún mắm nhiều rồi mỗi ngày em nói một ít anh sẽ hiểu liền”.

Trước khi bấm nút Hoàng Chăm nắm tay bạn gái nói thật lòng mình: “Anh đang bán ở TPHCM nếu cùng em về Bạc Liêu bán cũng được, tùy em thôi. Nếu mà có dịp, em với anh tìm hiểu nhau về chung một đò luôn”.

Kết thúc cuộc gặp, cô giáo Vật lý vui tính đã đồng ý bấm nút hẹn hò với chàng trai bán bún mắm thật thà. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của ông bà mối và người thân.

 

Xem ngay màn hẹn hò ấn tượng này tại: