Mới đây, khi fanpage Bạn muốn hẹn hò? vừa cập nhật thông tin người tham dự trong tập 424, cư dân mạng được dịp đổ xô “đặt gạch” hóng sự xuất hiện của cô nàng bác sĩ đến từ Đắk Lắk vô cùng xinh đẹp.

Cô gái đó chính là Tô Đình Ngọc Diệu (27 tuổi) hiện đang là bác sĩ, làm việc tại Đại học Buôn Mê Thuột và đang trong quá trình hoàn thành luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ tại TP.HCM. Mặc dù bận rộn với việc học tập và công tác, nhưng Diệu hẳn là một cô gái đảm đang và giỏi giang khi có thể quán xuyến việc nhà, lại khéo léo làm đồ handmade, đặc biệt mê nhảy, múa…

Ngoài ra, chia sẻ chưa từng có một mối tình vắt vai khiến cô nàng càng được nhiều anh chàng đặt niềm hi vọng. Nhưng nói về lý do “Ế” đến từng tuổi này, Ngọc Diệu chia sẻ: “Chưa có anh nào đủ mặt dày để rước em đi. Cứ thấy em ‘lơ lơ’ một chút thì họ cũng ‘de’ em luôn.”

Về mẫu người lý tưởng, Diệu chỉ mong tìm được một người bạn trai có thể khiến cô nàng cười cả ngày. Chỉ vậy thôi, vì quan điểm của cô về vẻ đẹp của chàng trai chỉ là “giá trị gia tăng”. Cô nàng còn đặc biệt thích những bạn trai “xuề xoà”, không thích người kỹ tính. Trớ trêu thay, đến giờ cô vẫn chưa tìm được người như ý. Có lẽ vì vậy, mẹ Ngọc Diệu – ngồi bên dưới hàng ghế khán giả cũng không khỏi lo lắng: “Thấy con gái hai bảy, hai tám tuổi rồi mà chưa thấy dắt bạn trai về nên cũng lo, đành thúc giục con tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”, mong con bấm nút để có mối tình đầu.”

Và anh chàng có khả năng là “mối tình đầu” của Ngọc Diệu – do chương trình mai mối là Nguyễn Văn Thiện (26 tuổi), hiện đang là nhân viên viễn thông Viettel. Thiện là một chàng trai có vóc dáng khá nhỏ bé nhưng cách nói chuyện vui vẻ đã hoàn toàn chinh phục được cô gái, gia đình và khán giả.

Anh chàng đã chuẩn bị một chiếc “điện thoại cầm tay” để hát tặng cô gái – tấn công trực diện ngay từ khi chưa gặp mặt, đồng thời, mang lại một mảng ký ức tuổi thơ đến sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?” khiến nhiều người thích thú. Vì thế, dù nhỏ hơn Diệu một tuổi nhưng sự bản lĩnh, làm chủ cả khán phòng và cuộc trò chuyện khiến anh ghi điểm không ít.

Khi hàng rào ngăn cách đôi trẻ vừa mở ra, Ngọc Diệu đã gửi tặng Văn Thiện món quà do chính tay cô chuẩn bị, trong đó, có cả một cây cảnh do mẹ cô nàng mang từ Đắk Lắk vào. Liền ngay đó, được sự gợi ý từ MC Cát Tường, Diệu đã thể hiện một màn “dance cover” nhạc Kpop đốt nóng sân khấu trong tràng vỗ tay cực nhiệt từ khán giả.

Với vô vàn dấu hiệu để khán giả hi vọng vào một tình yêu mới sẽ chớm nở tại “Bạn muốn hẹn hò?” với cặp đôi Ngọc Diệu và Văn Thiện, nhưng cuối cùng, cả hai sẽ ra quyết định như thế nào? Tất cả sẽ có trong “Bạn muốn hẹn hò?” Tập 424, mời quý khán giả theo dõi!