Mẹ đơn thân tìm được hạnh phúc sau hôn nhân đổ vỡ vì người thứ ba tại khu cách li, sẵn sàng từ bỏ cơ hội đi Nhật để theo đuổi tình yêu

Xuất hiện tại Ghép Đôi Thần Tốc, bạn gái Lê Huyền Trang (31 tuổi, Thanh Hoá) cho biết đã vượt qua rất nhiều khó khăn do quy định của khu cách li của một trường dạy tiếng Nhật như không mặc váy, không make-up và cô cũng phải xin vắng học một buổi để có thời gian hẹn hò. Hiện tại, Huyền Trang đang trong khoá học tiếng Nhật để chuẩn bị ra nước ngoài làm việc, sau khi kết thúc công việc kinh doanh. Ngay phần chào đầu, cô khiến MC Cát Tường và bạn trai đơ toàn tập với màn “bắn tiếng Nhật” như gió.

Trong khi đó, bạn trai Nguyễn Quang Thoại (33 tuổi), người được mai mối cho Huyền Trang đang kết nối với MC Cát Tường từ nhà riêng tại Hà Nội. Tại phần Giấu Mặt, hai người tham gia chia sẻ về bản thân trong khi chỉ thấy mặt “bà mối quốc dân” qua màn hình video call và lắng nghe giọng nói của nhau.

Theo chia sẻ, Quang Thoại có điểm mạnh là nhanh nhạy trong mọi việc nhưng lại có tính hay tin người và hơi vụng về; còn Huyền Trang thuộc tuýp phụ nữ độc lập, có lập trường, thẳng tính và hay ghen, nhưng chỉ ghen văn minh. Cả hai đều có sở trường âm nhạc nên cũng tranh thủ tặng nhau để màn hẹn hò thêm ấn tượng.


Về tình trường, Huyền Trang đã li hôn chồng cách đây 6 năm vì có “người thứ ba” chen ngang hôn nhân hạnh phúc. Cô là người nuôi con, nhưng do công việc nên gửi bé ở với ông bà và chỉ đi lại thăm nom hằng tuần. “Nếu tiến thêm bước nữa, em sẽ đưa con về sống chung. Nếu bạn trai sắp tới yêu thương em thật và đủ sự bao dung để đón nhận em và con, thì em mới tiến xa hơn” – chị Trang chia sẻ.

Anh Thoại rất đồng cảm với hoàn cảnh của bạn gái, vì bản thân anh cũng trải qua một lần đổ vỡ vì “người thứ ba”. “Tôi có tìm hiểu bạn gái trong khoảng ba tháng nhưng khi chuẩn bị kết thúc thì bạn có thai. Tôi có qua thưa chuyện với nhà gái, nhưng hai bên không đồng thuận và tôi đã quyết định đăng kí kết hôn để làm tròn trách nhiệm của người cha để cháu có giấy khai sinh. Về pháp lí, tôi và vợ đã li hôn sau 8 tháng kể từ ngày đăng kí kết hôn, chưa có một ngày nào chung sống với nhau. Con hiện đang sống với mẹ.” – anh Thoại cho biết. Từ đó, anh sẵn sàng đón nhận cả bạn gái và con nếu cả hai thực sự có tình cảm với nhau.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của bà mối mát tay, MC Cát Tường đánh giá cả hai rất hợp nhau và nhanh chóng để họ được nhìn thấy nhau qua màn hình tại phần Gặp Mặt. Anh Quang Thoại nhanh chóng vào vấn đề: “Anh đã 33 tuổi nên rất muốn tìm hiểu, yêu và tiến đến kết hôn nhưng nghe kế hoạch đi Nhật thì không biết định hướng tương lai của em như thế nào? Bản thân anh đã ổn định và có thể lo cho em thì em có sẵn sàng cho mình cơ hội tìm hiểu không?”.

Được biết, nếu đúng như dự kiến thì chị Trang sẽ đi Nhật vào tháng 01/2021 và đã đóng hơn 100 triệu đồng cho khoá học. Nhưng nghe những lời tâm tình của bạn trai, chị Trang sẽ cho anh Thoại và cả bản thân một cơ hội, chấp nhận có thể mất 50% học phí đã đóng để theo đuổi tình yêu xuất phát từ Ghép Đôi Thần Tốc.


Thêm vào đó, người thân của anh Quang Thoại cũng rất ủng hộ mối quan hệ này vì anh chị có thể hỗ trợ và thông cảm với nhau điều. Còn về riêng Huyền Trang, cô cũng thẳng thắn: “Những mối tình trước em đều bị bỏ rơi, nên em chỉ còn chút niềm tin nữa thôi. Nếu mà bị thêm một lần nữa chắc em sẽ không bao giờ quen ai nữa!”. Cô nàng đã yêu cầu quyền kiểm soát điện thoại của bạn trai để đảm bảo những mối quan hệ ngoài luồng và được bạn trai đồng ý.

Khác với Bạn Muốn Hẹn Hò? và Hẹn Ăn Trưa với những nút bấm hẹn hò quyền lực, tại Ghép Đôi Thần Tốc, người tham gia sẽ giơ bảng “mặt trời”, “mặt trăng” hoặc “bắn tín hiệu” có đồng ý hẹn hò hay không qua màn hình điện thoại. Qua những chia sẻ, có lẽ tình cảm đã nhen nhóm trong cảm xúc của Quang Thoại và Huyền Trang trong lần gặp gỡ đầu tên tại Ghép Đôi Thần Tốc và cái kết tuyệt đẹp của cặp đôi đã được tiết lộ qua mạng xã hội video MyClip.

Xem buổi hẹn hò online của cặp đôi tại: http://myclip.vn/video/5700689