Cặp đôi Khắc Niệm – Thu Anh, người từng đổ vỡ, người là goá phụ bất ngờ được mai mối tại Hẹn Ăn Trưa và cái kết khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng.

Trong tập mới nhất của Hẹn Ăn Trưa, MC Cát Tường đã se duyên thành công cho cặp đôi U50 Dương Khắc Niệm (47 tuổi) và Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi). Dù từng trải qua một lần hôn nhân, cả hai vẫn mạnh dạn đăng ký tham gia Hẹn Ăn Trưa để tìm được một nửa yêu thương sau nhiều năm cô đơn.

Thu Anh cho biết ông xã đã mất được 9 năm, suốt những năm lại đây một mình cô bươn chải bằng hàng ăn nuôi hai con khôn lớn, thành công dựng vợ gả chồng cho con lớn; còn con út hiện đang học nội trú 12 rất ít về nhà. Là góa phụ nhiều năm, những vất vả, cô đơn Thu Anh đã trải qua, cô hoàn toàn xứng đáng có một chỗ dựa vững chắc cho tương lai sau này. Đến Hẹn Ăn Trưa, Thu Anh không ngờ gặp một người đàn ông đưa cô từ hoang mang này đến lo lắng khác.

Khi được MC Cát Tường hỏi về điểm yếu, Khắc Niệm kể ra một loạt khiến bà mối và bạn gái đơ cả người. “Điểm yếu mình nói chung là nóng tính, khó tính, thẳng tính với nhậu nhiều. Mỗi lúc buông vô lăng ra là uống với anh em chiến hữu, mỗi lần chắc gần một thùng.” – anh thật thà chia sẻ. Lý giải cho tật xấu này, Khắc Niệm cho biết một phần tính chất công việc tài xế chỉ chạy sáng và chiều, thời gian còn lại nếu không ngủ thì đi nhậu cùng anh em. Một phần đến từ cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó làm anh thấy cô đơn nên mượn men say cho vơi nỗi buồn. Khắc Niệm có hai người con, hiện anh đang sống cùng bố mẹ và con lớn.

Điều MC Cát Tường không ngờ nhất là bố mẹ Khắc Niệm lên tận nơi bóc phốt con trai “cực gắt” trước mặt bạn gái. Khi được MC Cát Tường hỏi về tật xấu hay nhậu của con trai, mẹ anh lên tiếng: “Xử lý không có được, nó hay giận dỗi lắm rồi từ cái giận đó mà không ai muốn nói chuyện, có lỗi mà không biết lỗi của mình. Người ta nhậu một cách vừa phải thôi, còn đây lôi cả bạn đến nhậu ngủ trong nhà luôn. Cái này tôi không đồng ý, vậy mà nó cứ giận dai thì tôi cũng không buồn nói tới tại nói không nghe.” Tuy nhiên, bố mẹ Khắc Niệm rất ủng hộ cả hai sẽ đến được với nhau, sinh thêm được con thì quá tốt.

Bước ra từ một cuộc hôn nhân chưa trọn vẹn, cả nhà trai và nhà gái đều có cái nhìn đồng cảm và mở lòng với đối phương hơn. Thu Anh chia sẻ: “Mình không suy nghĩ gì nhiều vì mỗi người có một cuộc sống riêng nên mình cũng không đào sâu về hôn nhân trước của ảnh. Nếu cả hai có cơ hội, mình mong anh điều chỉnh lại những sai phạm đã mắc ở cuộc hôn nhân trước kia. Giờ cũng lớn rồi, mình đến với nhau phải thật sự hạnh phúc”.

Trước màn “bóc phốt” thẳng thừng từ bố mẹ, Khắc Niệm lo sợ sẽ mất hình tượng trước mặt đàng gái, liên tục hứa sẽ cố gắng thay đổi chỉ cần có động lực. Thời gian trao đổi trực tiếp, Thu Anh bày tỏ thẳng rất kỵ tính rượu chè, hi vọng khi cả hai trao nhau cơ hội Khắc Niệm sẽ thực sự thay đổi như anh đã hứa nhiều lần trong suốt buổi gặp mặt. Bạn gái cũng thể hiện sự “chịu chơi” khi sẵn sàng sinh thêm con chỉ cần đối phương cho mình cảm giác an toàn.

MC Cát Tường chia sẻ rất áp lực khi tác hợp cho các cặp đôi này. Tại Hẹn Ăn Trưa, bà mối Cát Tường nhận ra Thu Anh rất ít cười nên càng lo lắng hơn. Giây phút quyết định, cả hai đã bấm nút trao nhau cơ hội MC Cát Tường như vỡ òa trút được lo lắng. Một điều bất ngờ hơn bà mối không ngờ tới đó là có thể nhận thiệp cưới của cả hai ngay trước khi chương trình lên sóng. Được biết, cặp đôi Khắc Niệm – Thu Anh sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 24/01 tới.

Ở tuổi U50, cặp đôi Khắc Niệm – Thu Anh đã tìm được nhau, chấp nhận mọi khuyết điểm của đối phương để cùng nhau xây dựng mái ấm mới với những điều hạnh phúc đang đón chờ cả hai. Cặp đôi đã chứng minh Hẹn Ăn Trưa không chỉ là chương trình mai mối đơn thuần, mà luôn muốn mang đến hạnh phúc thực sự cho các cặp đôi. Chương trình “Hẹn Ăn Trưa” phát sóng vào 12h thứ Tư và 8h thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCV Media

Xem full màn hẹn hò của cặp đôi tại: