NSND Hồng Vân tiết lộ ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò đã nhận được thiệp mời cưới từ 1 cặp đôi chị se duyên.

Dù chỉ mới đảm nhận vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò được 3 số nhưng NSND Hồng Vân đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả yêu mến chương trình. Nhiều người cho rằng, Hồng Vân có cách trò chuyện khá duyên dáng, tự nhiên. Khi đứng cùng Quyền Linh, Hồng Vân tạo nên hình ảnh “ông mai” – “bà mối” đáng yêu, hài hước.

Về phần Hồng Vân, khi nhận được lời ngợi khen từ khán giả, nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Đầu tiên Vân xin cám ơn tất cả những lời động viên của mọi người cho vai trò mới này. Thực ra bé Nam Thư vì bận nhiều việc quá không thể theo chương trình được. Và khi có lời của chương trình thì Vân áp lực lắm, suy nghĩ cả tuần lễ”.

"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân

 

 

“Vân còn nhờ Quyền Linh tư vấn cho mình nữa. Quyền Linh nói rằng Vân đừng nghĩ ngợi gì cả, chỉ biết rằng phải làm điều gì tốt nhất cho những mảnh ghép đang tìm nhau để họ thật sự hạnh phúc và mau gặp lại Vân ở chương trình Vợ chồng son mà Vân đã làm MC từ trước đến nay”.

“Thế là Vân nhận lời. Vân bắt trend theo Quyền Linh là ông mai bà mối sẽ giản dị nhất có thể để tôn lên đằng trai, đằng gái. Vân cũng muốn báo cho mọi người tin vui là cặp đôi cô giáo Thảo và anh Phụng đã gửi thiệp mời đám cưới đến chương trình rồi đó. Một lần nữa, Vân xin được gửi lời cám ơn mọi người nhiều”.

"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 3.
"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 4.

Hồng Vân và Quyền Linh

Cặp đôi cô giáo Thảo và anh Phụng mà NSND Hồng Vân nhắc tới từng xuất hiện ở Bạn muốn hẹn hò tập 547. Tập này thuộc phiên bản đặc biệt dành cho quân nhân.

Suốt 6 năm qua, ekip Bạn muốn hẹn hò đã trở thành cầu nối đáng tin tưởng của nhiều gia đình, người độc thân khi hơn 2000 người độc thân với hơn 870 cặp đôi bấm nút ngay trên sân khấu chương trình.

"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 5.
"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 6.
"Bạn muốn hẹn hò": Được ủng hộ khi làm "bà mối" với Quyền Linh, Hồng Vân kể đã có cặp thành đôi mời ăn cưới - Ảnh 7.

Hồng Vân tiết lộ chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã nhận được thiệp mời cưới của cặp đôi Thảo – Phụng.

Sau thời gian tìm hiểu, hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân và chào đón những thiên thần nhỏ đến với mái ấm hạnh phúc. Nói về việc bắt đầu năm thứ 7 của Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh xúc động chia sẻ: “Bạn muốn hẹn hò đã trở thành chương trình mai mối quốc dân, khi gia đình nào cũng hối thúc con cái đăng ký tham gia để tìm được một nửa phù hợp. Đó là nỗ lực của cả ekip để tìm ra những mảnh ghép phù hợp và luôn đề cao tính nghiêm túc đối với người tham gia”.