Xinh đẹp tài giỏi nhưng 30 tuổi vẫn chưa vắt vai được mối tình nào, nàng kỹ thuật viên vẫn dễ dàng “cưa đổ” thầy giáo tại Bạn Muốn Hẹn Hò?

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò? tập 730 tiếp tục hành trình kết nối những trái tim, với sự tham gia của thầy giáo dạy Lịch sử Lê Anh Tuấn (30 tuổi) và cô nàng kỹ thuật viên Hoàng Thị Thanh Thảo (30 tuổi).

Đến hẹn hò mong được phá vỡ “lời nguyền” cô đơn, thầy giáo Anh Tuấn tiết lộ đã có cho mình đến 4 mối tình nhưng những cuộc tình ấy cũng éo le không kém. “Em trải qua được 4 mối tình. Có một lời nguyền là các bạn nữ khi quen em thì đều lập gia đình hết. Nên hôm nay em đến chương trình để phá vỡ “lời nguyền” và bạn nữ quen em sẽ lập gia đình với em” –  Anh Tuấn chia sẻ

Còn về phía nhà gái, xinh đẹp, giỏi giang dù đã 30 tuổi nhưng cô nàng kỹ thuật viên Hoàng Thị Thanh Thảo vẫn chưa có một mối tình nào. Điều này khiến bà mối Hồng Vân không giấu nổi sự bất ngờ. “Con chưa trải qua một mối tình nào. Không chính thức thì cũng có một, lúc đó con và anh ấy đang tìm hiểu. Mỗi lần gặp nhau, cũng không thể gọi là hẹn hò nhưng anh ấy ít chủ động, hay đến trễ, cách đây cũng 6 năm ạ” – Thanh Thảo tiết lộ.

Trước tình trường có phần yếu thế của nhà gái, ông mai Quyền Linh không quên nhắn nhở bạn trai: “Bên 4 mối, bên chưa có mối nào, cố gắng hỗ trợ người ta trong tình yêu nha”. 

Tiết lộ về hình mẫu lý tưởng, Thanh Thảo mong muốn nửa kia có vẻ ngoài cân đối và có công việc ổn định tại thành phố Hồ Chí Minh. Còn về phía Anh Tuấn, anh không yêu cầu về ngoại hình chỉ cần nhìn được là được. Có chiều cao khoảng 1m5 – 1m6, thấp hơn anh để có cảm giác được anh che chở và hiền lành, chu đáo biết đối xử nội ngoại và bạn bè.

Không để cho cặp đôi chờ đợi lâu, hàng rào tình yêu được hé mở. Thầy giáo Anh Tuấn nhanh chóng lấy điểm với món quà là một giỏ trái cây tươi ngon. Còn cô nàng Thanh Thảo cũng không kém phần chu đáo khi dành tặng đối phương 1 chiếc cà vạt với hàm ý mang đến đối phương có sự tự tin, lịch lãm và làm ấm thanh quản. Ngay giây phút gặp gỡ đầu tiên, Anh Tuấn đã bị hớp hồn trước sự xinh xắn và dịu dàng từ đối phương, quyết tâm phải chinh phục được cô nàng.

Một người Nhơn Trạch, một người Gò Vấp, lo sợ yêu xa sẽ là rào cản cho mối tình này, Anh Tuấn thẳng thắn bày tỏ sẽ cố gắng để có thể gặp đối phương nhiều nhất. Hoàn cảnh nhà bạn gái cũng là một điều trăn trở khi hiện tại 1 mình cô đang sống cùng ba mẹ. Trước tình hình đó, ông mai Quyền Linh ngỏ ý chuyện “ở rể” với nhà trai: “Bây giờ tạm ở nhà vợ đi, 2-3 năm có đất có nhà ta chuyển ra riêng, tính vậy cũng được mà”. Vốn bản tính không thích xô bồ, nên khi ông mai Quyền Linh một mực khuyên “ở rể” tại thành phố Hồ Chí Minh, thầy giáo có chút ngần ngại và chần chừ. Bà mối Hồng Vân cũng ra sức thuyết phục: “Riêng cái vụ này là phải nghe chú Linh đi, ổng tính hay lắm”.

Là một người chín chắn và trưởng thành, Anh Tuấn không dám đồng ý đề xuất của ông mai bà mối liền ngay. Nhưng anh chàng cũng hứa chắc chắn, sẽ suy nghĩ về vấn đề ở rể nếu cặp đôi tiến xa hơn. Bạn gái Thanh Thảo cũng không gây áp lực cho nhà trai, còn dành tặng anh những lời khen có cánh. “Anh rất chân thành, ngoại hình rất là sáng trên mức yêu cầu của em luôn. Nói chuyện cũng hài hước và dễ thương”.

Trước giây phút quyết định hẹn hò, thầy giáo hát tặng bạn gái 1 bài hát nói hộ tấm lòng anh, bạn gái cũng không quên dành tặng đối phương 1 ca khúc bằng tiếng anh với thông điệp ý nghĩa. Cảm nhận được sự chân thành và chín chắn từ đối phương, Thanh Thảo chấp nhận cho cô và đối phương cơ hội tìm hiểu nhau.

Cuối cùng, cặp đôi chính thức hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả, ông mai bà mối không quên gửi lời chúc hạnh phúc cho đôi trẻ. Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.