Vừa biết đi đường quyền, vừa đam mê nhậu, gái xinh khiến hai chàng trai phải toát mồ hôi khi tỏ tình tại Ghép Đôi Thần Tốc Online

Tập 7 Ghép Đôi Thần Tốc Online, chính thức phát sóng khiến khán giả vô cùng thích thú. Nữ chính tuần này là cô gái xinh đẹp Uyên Thuy (23 tuổi, TPHCM), là một nữ diễn viên tự do và hai chàng trai Hà Tiến Đạt (25 tuổi, HN), hiện là tư vấn viên; chàng Thầy giáo Anh Khoa (24 tuổi, TPHCM)

Nữ chính Uyên Thuy gây ấn tượng với độ “ngầu”, và đầy cá tính của người con gái Tây Sơn, Bình Định. Cô nàng mở đầu bằng lời giới thiệu cũng khá ấn tượng: “Ai vô Bình Định mà coi, con gái Bình Định mua roi đi quyền” để khẳng định có thể đi được đường quyền, khiến bà mối Cát Tường không khỏi bất ngờ và càng thích thú với cô nàng.

Chưa hết, Uyên Thuy còn thoải mái tiết lộ đam mê với thú vui “nhậu” và có thể uống lên đến hàng chục chai “Nếu như nhậu bia thì em uống được sương sương 10chai còn nhậu rượu Bàu Đá là trên hai lít ạ”. Với sở thích “độc lạ” này, cô gái khiến hai chàng trai phải toát mồ hôi với độ chịu chơi.

Riêng về chuyện tình trường, Uyên Thuy đã trải qua hai mối tình.Mối tình gần nhất kéo dài được 3 năm, và kết thúc vì sự cản trở về khoảng cách địa lý. Không may, hai anh chàng được dự ghép với cô nàng đều ở xa. 

Để nhà trai không bị lo lắng, bà mối Cát Tường rất tinh ý hỏi về quan điểm yêu xa của Uyên Thuy. Cô nàng cũng thẳng thắn bày tỏ “Bây giờ em 23 tuổi rồi, suy nghĩ được chín chắn, trưởng thành hơn rồi. Cho nên là, nếu hai người xác định sẽ đến với nhau sau này thì yêu xa có thể chấp nhận được”. Câu trả lời của cô nàng khiến hai bạn trai yên tâm phần nào, càng có động lực chinh phục bạn gái.

 

 

Trong hai chàng trai, Anh Khoa năng nổ, hoạt bát được cô gái nhận xét có nhiều tính cách phù hợp nhất. Anh chàng còn gây bất ngờ khi tiết lộ chưa có mảnh tình vắt vai, và chỉ mới chớm được một mối quan hệ trong hai tháng. Hơn thế, khi được hỏi về mẫu người yêu,  Anh Khoa đã nhanh chóng bày tỏ rằng “Với em vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hơn vẻ đẹp của ngoại hình”. Chính nhờ sự hoạt ngôn, chân thành này Anh Khoa đã gây được thiện cảm rất tốt của Uyên Thuy

Thiện cảm chưa được bao lâu, Anh Khoa đã khiến bạn gái sốc mạnh khi tiết lộ thói quen “ghẹo” gái. “Em với bạn em đang đi trên đường thì thấy hai cô kia xinh lắm thì em la “woa” một cái, xung quanh ai cũng nhìn em hết. Đi trên đường em lại thấy hai cô gái xinh em lại tiếp tục la hú”. Lời chia sẻ của Anh Khoa khiến cô gái sững sờ, lặng người không nói nổi tiếng nào. 

Về tình trường của chàng trai thứ hai Tiến Đạt, thì cũng không khấm khá hơn. Trải qua được hai mối tình, nhưng do sai người sai thời điểm nên cuộc tình cũng chóng qua sau hơn 6 tháng quen nhau. Đối với Tiến Đạt, tính cách là thứ mà anh luôn ưu tiên hàng đầu trong chuyện tìm kiếm một nửa tại Ghép Đôi Thần Tốc Online

Tăng thêm sự thử thách cho các chàng trai đồng thời tăng sự thấu hiểu cho đôi bên, bà mối Cát Tường mời người thân nhà gái giúp đỡ cô phần này. Qua nhiều câu hỏi khó của người thân, Anh Khoa & Tiến Đạt đều vượt ải nhờ sự chân thành, và sự quyết tâm chinh phục trái tim Uyên Thuy

Qua buổi trò chuyện, Uyên Thuy đã có sự lựa chọn riêng cho bản thân, cuối cùng Anh Khoa là chàng trai được cô gái chọn vì cảm nhận được nhiều điểm tương đồng và khoảng cách địa lý gần hơn. Dù không được lựa chọn nhưng Tiến Đạt đều vui vẻ và ngỏ ý làm bạn với cô 

Cặp đôi Uyên Thuy – Anh Khoa chính thức được kết nối trực tiếp, trò chuyện cùng nhau. Sau nhiều màn tương tác “tình bể bình” với nhau, cặp đôi có chút thấu hiểu nhau hơn. Mặc dù thế, quyết định cuối cùng Uyên Thuy từ chối Anh Khoa.

Ở vị trí bà mối, Cát Tường không bất ngờ với kết quả này lắm. Nữ MC giải thích: “Nếu như mà anh Đạt, không ở Hà Nội thì chắc có lẽ cô nàng chọn chàng trai này rồi. Chọn Anh Khoa là chàng trai này ở thành phố nhưng mà khi nhìn thấy nhau trò chuyện với nhau, ánh mắt của Uyên Thuy chưa có sự rung động. Vì cô gái này học diễn viên mà nhiều cảm xúc lắm, giống như Tường là phải yêu từ cái nhìn đầu tiên”. 

Dù có chút tiếc nuối, nhưng bà mối Cát Tường vẫn luôn tôn trọng quyết định của cô nàng, và hy vọng trong tương lai mỗi người tham gia đều sẽ tìm được bến đỗ phù hợp với mình.