Khi hàng rào được mở ra phản ứng đầu tiên của anh chàng chính là ôm tim và không ngừng đổ mồ hôi khi nhìn thấy bạn nữ bên phía đối diện.

Xuất hiện trong tập 681 Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Lê Văn Hòa (26 tuổi) mong muốn tìm được một người bạn gái có làn da trắng, thân hình mũm mĩm dễ thương và là một người biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Anh chàng còn hài hước chia sẻ bản thân kinh doanh có tất cả mọi: “Từ nhà lầu, xe hơi, tiền bạc và vàng em đều có hết” – thực chất chính là nghề bán vàng mã . Anh giới thiệu bản thân là người vui vẻ, hòa đồng, hơi siêng. Anh chàng “sáng dậy sớm như con gà, ngày cày như con trâu và thức khuya như con cú” có điểm yếu dễ tin người và hơi mềm lòng.

Về phía đàng gái là  Ngô Thị Tuyết Trinh (25 tuổi), gần như đáp ứng hết mọi yêu cầu anh chàng đưa ra về tiêu chuẩn mẫu người yêu. Cô chia sẻ bản thân cũng là người hòa đồng thân thiện nhưng đôi lúc lại có hơi nóng tính, khó tính và kỹ tính. Cô mong muốn tìm mẫu người yêu không gia trưởng, không theo đạo và đầu hói.

Khi hàng rào được mở ra, mẫu người yêu lý tưởng của Văn Hòa thầm mơ nay lại xuất hiện trước mặt mình trong chương trình khiến anh chàng liên tục tỏ vẻ bối rối. Khi gặp Tuyết Trinh anh liên tục tỏ ra phấn khích nên đã không giấu nổi cảm xúc của mình. Cả trường quay không ai đổ mồ hôi, nhưng riêng Văn Hòa thì cứ liên tục phải dùng khăn lau trán, nguyên nhân bởi anh quá run và hồi hộp khi gặp được Tuyết Trinh.

Thậm chí anh chàng liên tục thả thính khi nói bản thân quyết định cưới nàng làm dâu, chỉ cần bạn gái muốn gì là anh sẽ làm được tất. Anh còn mạnh miệng tuyên bố “Những điều anh không làm được anh sẽ không nói, nói mà không làm được thì anh không xứng làm đàn ông”. Với thái độ chân thành và còn có chút khôi hài dường như đã hoàn toàn làm rung động trái tim của bạn gái .

Kết quả cả hai người cho nhau một cơ hội bấm nút để tìm hiểu và quan tâm nhau trước sự chúc phúc từ tất cả mọi người.