Trong tập 677 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, bạn trai có yêu cầu khắt khe bạn gái không được nhuộm tóc quá lòe loẹt. Nhưng trái lại với tiêu chuẩn của bên đàng trai, cô nàng kĩ sư lại có một mái tóc vàng nổi bật khiến ông mai bà mối không thể ngừng lo lắng. Nhưng khi tấm rèm được mở ra, chàng trai quân nhân đã trúng tiếng sét ái tình bởi cô nàng kĩ sư tóc vàng đầy cá tính. Màn “tự vả” của chàng trai khiến khán giả không khỏi cảm thấy thích thú. Thậm chí chàng quân nhân còn hỏi cưới ngay bạn gái trên sóng truyền hình.

Tập 677 là một số đặc biệt khi có sự xuất hiện của thượng úy Trương Văn Pháp (29 tuổi) chức vụ chính trị viên đại đội trung đoàn 738 và Phan Thị Mỹ Hạnh (27 tuổi) làm kỹ sư nông nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về bản thân, Trương Pháp bật mí bản thân là quân nhân nên tính tình có hơi khô khan, nóng tính. Nhưng bù lại anh lại là người có niềm yêu thích với bộ môn thể thao như chơi được bóng đá, bóng chuyền và bơi lội. Trái ngược lại với Trương Pháp, tính tình Mỹ Hạnh lại hòa đồng, dễ gần và thân thiện. Nữ chính còn cho biết cô là người độc lập và mạnh mẽ.

Về tình trường, bạn gái đã từng có một mối tình, đã chia tay cách đây hai năm do cả hai không phù hợp về lý tưởng, định hướng khác nhau. Tham gia chương trình, Mỹ Hạnh mong muốn bạn trai trưởng thành, cao trên 1m65 và không hói. Khi Quyền Linh trêu cô nàng ai lớn tuổi đều sẽ phải trưởng thành thì cô nàng lại khăng khăng ý kiến không phải ai lớn tuổi cũng sẽ trưởng thành khiến Quyền Linh “muối mặt” bật cười vì sự thẳng thắn này.

Về bạn trai Trương Pháp anh chỉ yêu cầu bạn gái phải là người sống biết kính trên nhường dưới, thấu hiểu cho công việc hiện tại của anh. Còn về ngoại hình tiêu chuẩn của anh chàng khá khắt khe chỉ mong bạn gái phải “thuần việt” không được nhuộm tóc lòe loẹt . Ngay sau câu nói đó, cả trường quay đều bật cười nhưng chỉ riêng Quyền Linh là “mếu máo” lo lắng cho cô nàng kĩ sư. Bà mối Hồng Vân cũng ra mặt nói đỡ “ Ông bà mình nói ngộ lắm con ơi, ghét của nào trời trao của đó. Mà vấn đề tóc mình nhuộm lại mấy hồi”


Sau khi hàng rào được mở ra, cả hai đều trùng hợp tặng cho cây cho nhau. Bên đàng trai tặng chậu cây tự làm với ý nghĩa anh sẽ che chở, bảo vệ cho em còn bên đàng gái lại tặng chậu hoa lan vũ nữ mang lại sự may mắn và hạnh phúc. Chung sở thích nên cả hai trò chuyện với nhau rất tự nhiên, chàng trai còn thẳng thắn nhận mình là con một nên anh đặt nặng vấn đề làm dâu. Mỹ hạnh chia sẻ bản thân không ngại phải làm dâu nhưng “không biết anh thấy em như vậy anh có ngại không” khiến đàng trai bật cười. Khi cô gái chia sẻ bản thân phải đợi hai năm sau mới cưới được vì còn bận việc học thì chàng trai “bị ba mẹ hối nhiều” thật thà : “ Anh thì không nôn nhưng ở nhà ba mẹ lại hối nhiều quá. Hai năm nữa thì anh vẫn chờ được”
Sau đó là màn thả thính cực gắt từ chàng trai khi nắm tay bạn gái hát bài “chân tình” ngọt ngào “Lần đầu gặp gỡ anh rất có cảm tình đối với em, anh hy vọng em sẽ cho anh cơ hội tìm hiểu và tiến xa hơn. Bài hát này anh dự định hát trong ngày cưới của anh, anh mong người đó là em”.

Kết quả cả hai người chơi cùng bấm nút và trao cho nhau nụ hôn gặp gỡ trong sự chúc mừng từ mọi người .

Xem ngay màn hẹn hò ấn tượng này tại: