Nói chuyện với con gái không ngờ lại dễ dàng đến vậy…

Nhiều bạn trai đến giờ vẫn còn FA bởi vì không biết cách nói chuyện với con gái, có khi nào bạn tự hỏi tại sao người ta không đẹp bằng mình mà họ lại thu hút rất nhiều bạn gái. Đặc biệt, khi nói chuyện với con gái qua tin nhắn, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng, không biết sẽ viết gì cho bớt nhạt ngoài mấy câu đại loại như “Em ăn cơm chưa”, “Em đang làm gì thế”… hay đại loại những câu hỏi mà bạn biết chắc là cũng chẳng thể nuốt nổi nếu nhắn cho người ấy? Hãy để “Bạn Muốn Hẹn Hò?” giúp bạn nhé!

bmhh-2

Nói chuyện với con gái không ngờ lại dễ dàng đến vậy..

  1. Bạn nên nói về những kỉ niệm ấu thơ hay những khát vọng về tương lai và đam mê của cô ấy, điều này giúp cô ấy dễ mở lòng với bạn hơn.
  2. Bạn nên chủ động trong cuộc nói chuyện và hãy kiếm chuyện để mở lời trước, phụ nữ lúc nào cũng thích những anh chàng tự tin mà!
  3. Bạn hãy tinh tế hơn trong những ngôn ngữ hình thể mà cô ấy thể hiện, nhưng nhớ đừng làm cho cô ấy thấy rằng bạn đang quá để ý một cách khiếm nhã, điều này sẽ khiến cô ấy mất tự nhiên.
  4. Phụ nữ thích những anh chàng có tính hài hước, tuy nhiên không nên tập trung vào kể chuyện mà hãy làm sao cho cô ấy hứng thú nhất.
  5. Trêu chọc cô ấy, đây là cách đơn giản nhất để bạn gái cảm thấy thoải mái và dễ nói chuyện.
  6. Hãy nói những gì bạn đọc được từ cô ấy! Phụ nữ rất thích nghe những quan điểm của người khác về cô ấy.
  7. Tránh khen ngợi cô ấy, vì người con gái sẽ cảm thấy là người ta đang cố gây ấn tượng với mình, và hiệu quả thì ngược lại
  8. Đừng nên hỏi cô ấy quá nhiều vì điều này sẽ khiến nàng cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó, hãy nói ra suy nghĩ của chính mình.
  9. Trong lúc nói chuyện, tránh hỏi những câu hỏi thẳng mà bạn nên vòng vo, ví dụ thay vì hỏi “Em sinh ra ở đâu?” thi hãy hỏi “Nghe em nói chuyện, chắc em là người Đắk Lắk à?”. Điều này giúp người ta nghĩ bạn có sự quan sát và để ý cô ấy.

10. Hãy cho cô ấy biết thông tin về bạn. Đừng ngại khi cho cô ấy biết niềm đam mê của bạn.

11. Không bao giờ khen đôi mắt, vẻ ngoài, hay thân hình của cô ấy.

12. Hãy nói những điều mà để cô ấy biết rằng bạn quan sát cô ấy theo kiểu “tình ái”. Nếu bạn không làm thế thì mối quan hệ của bạn chỉ dừng ở mức tình bạn.

13. Hãy coi cuộc nói chuyện như kiểu trò chơi, điều này sẽ giữ cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ và hòa đồng.

14. Đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, bạn phải khiến cô ấy cảm thấy là bạn đang dần dần chiến thắng cô ấy vì phụ nữ thích đàn ông giỏi hơn mình.

Cách nói chuyện thu hút con gái thật ra không khó, bạn chỉ cần hiểu khi nào cô ấy bật đèn xanh và lúc nào cô ấy tỏ ra không hứng thú với bạn. Hãy thực hiện lời khuyên trên, hy vọng bạn sẽ chinh phục được người trong mộng của mình.

Bạn cũng có thể học hỏi cách chinh phục nàng một cách bản năng nhất từ những anh chàng từng xuất hiện trên “Bạn muốn hẹn hò?” ngay TẠI ĐÂY!