Sự xuất hiện của chàng trai bán bánh tráng trộn tại Bạn muốn hẹn hò? tập 465 phát sóng tối thứ Hai 25/02 đã tạo ra cơn sốt trong hội Ế nữ. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, anh chàng còn rất khéo ăn nói và đặc biệt rất cưng chiều bạn gái.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Lư Kim Tuấn (33 tuổi) đã thể hiện sự hoạt ngôn của mình bằng lời chào hỏi rất rõ ràng và bài bản. Ngay khi vừa giới thiệu là bảo vệ dân phố, đồng thời kiêm luôn bán bánh tráng trộn, Tuấn đã khiến nhiều khán giả “chảy nước miếng” bởi màn miêu tả quá trình trộn một bịch bánh tráng 10 ngàn đồng. Và cũng như nhiều bạn nữ khác, cô gái ngồi phía bên kia hàng rào cũng tặng ngay một điểm cộng cho anh chàng.

Trong bộ trang phục lịch sự – áo trắng quần âu như soái ca, Kim Tuấn chia sẻ về tình trường lao đao nhưng đầy bất ngờ của mình. Anh từng bị bạn gái bỏ vì… “Sau hôm dắt bạn gái vào khách sạn mà chỉ ôm với hôn, cô gái ấy đã biết mất không lời từ biệt”. Câu chuyện của anh đặt ngay một dấu chấm hỏi cho bà mối Cát Tường: “Bộ yếu hay sao mà không làm gì?”. Tuấn uất ức đòi mang giấy xét nghiệm tinh trùng khoẻ mạnh lên chương trình để chứng minh. Song cuối cùng anh kết luận bằng lý do vô cùng tử tế: “Vì trường hợp bất đắc dĩ nên tụi em mới phải vào khách sạn. Và vì em thương nên em mới không làm gì”.

Lý do ấy không chỉ khiến MC Quyền Linh gật gù tâm đắc, mà chính cô gái – Lê Thị Thu Thuỷ (24 tuổi) – người được mai mối cho Tuấn tại “Bạn muốn hẹn hò?” rất hạnh phúc. Trái với sự lanh lẹ của Tuấn, cô nàng Thuỷ lại khá rụt rè. Cô nàng chuẩn “gái ngoan” – người Sài Gòn nhưng chỉ chăm lo làm ăn, thậm chí còn chưa từng trải qua một mối tình nào. Từ cách nói chuyện đến tư tưởng, Thu Thuỷ đều toát ra dáng vẻ của một người phụ nữ truyền thống hồn hậu, đảm đang và biết cách chăm lo cho gia đình.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cô nàng hoàn toàn chỉ biết e thẹn trước bạn trai hoạt ngôn, giàu tình cảm. Tuấn đã tặng bạn gái một bó hồng đỏ thật to và chuẩn bị đến 3 cái nón thật đẹp, cùng lời mời đưa Thuỷ đi biển vào một ngày không xa để sử dụng những chiếc nón đó. Anh mong muốn chia sẻ với cô bạn gái nhiều thứ hơn trong cuộc sống, và đặc biệt anh muốn Thu Thuỷ sẽ luôn “rực lửa” như những bông hồng đỏ anh tặng. Tuy nhiên, anh chàng khăng khăng sẽ là người nắm tài chính trong gia đình vì Thuỷ… còn nhỏ, chưa biết xài tiền.

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan chúc mừng của “hai bà sui” và khán giả. Tuấn đã dành tặng Thuỷ một nụ hôn đầu rất lịch lãm và đầy tình cảm của một người đàn ông 33 tuổi, sẵn sàng dành mọi thứ cho gia đình nhỏ của mình.

Bạn muốn hẹn hò? tiếp tục kể những câu chuyện của những con người bình thường, nhưng bằng tình yêu có thể làm những điều phi thường. Một cô gái chưa từng yêu lại dễ dàng rung động trước một chàng trai với trái tim ấm áp – đó là tất cả những gì mà ekip Bạn muốn hẹn hò? muốn mang đến. Vì thế, chương trình luôn cố gắng kéo dài hành trình mai mối của mình, bằng dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, hay các phiên bản đặc biệt như Hẹn Ăn Trưa, phiên bản dành cho Quân nhân và cả việc mai mối quốc tế – tổ chức ghi hình tại Mỹ vào tháng 3 – 4 sắp tới.