Chàng thợ sửa thang máy khiến khán giả không nhịn được cười khi quyết tâm “giữ mình” trước gái đẹp vì sợ người yêu ghen.

 

Tập 541 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của Văn Sơn (33 tuổi) đang làm thợ sửa thang máy tại TP.HCM. Vừa xuất hiện, Văn Sơn đã khiến khán giả cũng như MC Quyền Linh không nhịn được cười khi mang hẳn bộ đồ nghề sửa chữa điện của mình để giới thiệu.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Sơn mong muốn tìm được người bạn gái vui vẻ, hòa đồng, không ghen. Lúc này, MC Quyền Linh hỏi lại: “Yêu là phải ghen chứ?”, Sơn cho biết: “Em sửa thang máy nhiều lúc 9, 10 giờ đêm bị kẹt nhốt người. Em phải đi cứu người ta ra. Em sợ người yêu ghen”.

Bất ngờ trước câu trả lời của chàng trai, MC Quyền Linh hỏi tiếp: “Ví dụ có một cô gái rất đẹp bị nhốt trong thang máy, đèn tắt tối thui, cô ấy sợ quá chạy đến ôm em thì lúc đó em phải làm sao?”. Văn Sơn tiếp tục cho rằng: “Em đẩy cô ấy ra, cái đó không được đâu, nó quá mức cho phép rồi”.

Sự thật thà của chàng “thợ điện” khiến cả trường quay bật cười không ngớt. Cô gái phía bên kia hàng rào là Kim Hoa (30 tuổi) cũng có vẻ “ưng bụng”.

Nếu như Văn Sơn là một chàng trai khá vui tính, “mặn mà” thì Kim Hoa lại là cô gái nhút nhát và trầm tính. Hoa mong muốn tìm được một người bạn trai hài hước nhưng cũng phải tinh tế và biết chăm lo cho gia đình.

Cặp đôi Văn Sơn – Kim Hoa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình. Đàng gái khẳng định tính cách của bạn trai rất phù hợp với gia đình mình, còn bạn thân từ mẫu giáo của Kim Hoa lại rất mong muốn cả hai cùng cho nhau một cơ hội để tiến xa hơn.

Khoảnh khắc cả hai chạm mắt nhau lần đầu tiên, Văn Sơn đã si mê bạn gái phía bên kia hàng rào. Nhận món quà của bạn gái là cây viết ngụ ý cùng nhau vẽ nên những điều tốt đẹp cùng nhau, Văn Sơn hứa sẽ trân trọng và giữ nó đến suốt cuộc đời. Riêng Kim Hoa còn “lấn cấn” vì cô nàng là người Công giáo, dù không ép buộc nhưng cô rất muốn bạn trai sẽ vì cô mà theo đạo. Quan điểm của Văn Sơn cũng rất rõ ràng, chỉ cần Đạo hướng thiện thì anh rất sẵn sàng theo.

Trước giây phút quyết định, cả hai đã dành tặng nhau những lời hát tình cảm để thể hiện tấm lòng của mình. Tuy nhiên kết quả, Kim Hoa quyết định không bấm nút hẹn hò vì sự kỳ vọng cũng như mong đợi mà cô dành cho người bạn trai trong tương lai nhiều hơn Văn Sơn đang có.

Nhưng cô nàng hứa sẽ trân trọng tình bạn này và có thể cho nhau cơ hội tìm hiểu phía sau!