Tiến Dũng mang hẳn một chú lợn con lên sân khấu để làm quà kỷ niệm lần đầu gặp gỡ cho bạn gái.

Tiến Dũng – chàng trai xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò? phát sóng hôm 23/9 gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang hẳn một chú lợn con lên sân khấu để làm quà kỷ niệm lần đầu gặp gỡ cho bạn gái.

Sở hữu đàn lợn 100 con, chàng trai khiến MC Quyền Linh – Cát Tường trầm trồ thán phục.

Nguyễn Tiến Dũng (32 tuổi, Bình Dương) có vẻ ngoài hiền lành, chất phác. Chia sẻ trong chương trình, Dũng cho biết anh đang là công nhân khâu kiểm hàng cho một công ty sản xuất bao tay y tế. Ngoài công việc chính, anh có niềm đam mê lớn với ngành chăn nuôi. Anh tiết lộ đang chăn nuôi đàn heo lên đến 100 con.

Dũng còn khiến khán giả bật cười khi thừa nhận khuyết điểm lớn nhất khiến anh chàng khá tự ti là “ăn nhiều, ngủ nhiều nên bây giờ hơi thừa cân”. Chia sẻ này của Dũng khiến cô gái phía bên kia hàng rào – Lê Ngọc Ánh (30 tuổi, Quảng Ninh) khá “hoang mang” vì đã mường tượng ra một hình ảnh chàng trai rất mập mạp. Tuy nhiên, khi được ông mai Quyền Linh “nói đỡ” là chỉ cỡ mình thì cô gái đã không ngại dành tặng một điểm cộng lớn cho anh chàng.

Về phần Ánh, cô hoàn toàn chinh phục khán giả và Dũng với khuôn mặt thanh tú, mái tóc tém cá tính và vóc dáng mảnh mai. Ngoài công việc kế toán, Ngọc Ánh còn là một huấn luyện viên yoga.

Ngọc Ánh trổ tài trước mặt bạn trai.

Ánh chưa từng trải qua mối tình nào vì từng quan niệm “Không muốn có bạn trai”. Cô cho rằng, bản thân cần độc lập và ổn định trước nhất để ba mẹ có thể yên tâm. Tham gia Bạn muốn hẹn hò?, Ánh muốn học cách yêu thêm người khác để cuộc sống càng trở nên ý nghĩa.

Trong khi đó, Tiến Dũng “vắt vai” được 3 mối tình nhưng chẳng có cái kết vui vẻ, khi người yêu gần nhất của anh, sau một khoảng thời gian đi xuất khẩu lao động cũng đã vội bỏ anh đi lấy chồng. Đến với chương trình, “đại gia chăn nuôi lợn” mong muốn tìm một người bạn gái ưa nhìn, luôn tin tưởng bạn trai và có tấm lòng bao dung. Anh hy vọng sẽ tìm được người phù hợp để tiến tới hôn nhân càng sớm càng tốt, “có thể đầu năm sau là đẹp”.

Lắng nghe hai người trò chuyện, chia sẻ về bản thân cũng như mẫu người lý tưởng, sự chân thật của Dũng cùng sự bản lĩnh của Ánh đã chinh phục được gia đình hai bên. Bố của Ánh và dì của Dũng rất kỳ vọng hai người có thể cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Khi hàng rào hoa ngăn cách đôi trẻ được kéo ra, cả trường quay xôn xao, trầm trồ trước món quà đặc biệt Tiến Dũng chuẩn bị. Một chú heo con được cột nơ cẩn thận dành tặng cho Ngọc Ánh, với ngụ ý rất sâu sắc: “Đây là chú heo con anh nuôi. Anh muốn tặng em và muốn hai chúng ta cùng nuôi để sẽ có thêm nhiều chú heo nữa”. Đáp lại tình cảm của Dũng, Ánh cũng dành tặng anh một cây sen đá.

Mang lợn đi tìm bạn gái, chàng trai Bình Dương gây xôn xao trường quay

Bạn muốn hẹn hò? là chương trình mai mối cho các chàng trai cô gái muốn tìm một nửa còn lại của mình. Trong hành trình mai mối suốt 5 năm, nhiều cặp ghép đôi thành công giúp chương trình nhận được sự yêu mến của khán giả. Gần đây nhất là dịch vụ mai mối trực tiếp Offline Bạn muốn hẹn hò – mang cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau đến cho nhiều người độc thân trên khắp cả nước.