Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò? tập 425, anh chàng bảo vệ 43 tuổi gây sốt khi chủ động hôn bạn nữ được mai mối dù chưa bấm nút hẹn hò. Bản lĩnh, cùng sự hài hước, anh đã hoàn toàn chinh phục được đối phương và khán giả.

Phạm Hoàng Nguyên (43 tuổi, TP.HCM) hiện đang làm Nhân viên an ninh (hay “gói gọn” là Bảo vệ) tại một khu biệt thự vườn với “kinh nghiệm” lên đến 14 năm. Độ tuổi, nghề nghiệp khiến nhiều người lo ngại cho một màn mai mối không thành công bởi trong câu chuyện của mình, anh cũng từng “thất bại” một lần trong tình cảm khi gia đình bạn gái không tin tưởng vào khả năng chăm lo cho gia đình tương lai.

Tuy nhiên, Hoàng Nguyên hoàn toàn tự tin bởi sự cần mẫn với công việc, anh có nhà riêng và đủ kinh tế để xây dựng mái ấm hạnh phúc. Nói thêm về lý do “ở vậy” đến giờ, anh chia sẻ do những người nữ xung quanh nghĩ anh đã có gia đình.

Cùng có mặt trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò?, ngồi phía bên kia hàng rào hoa là Châu Thị Thu Hường (36 tuổi, TP.HCM). Hiện tại, ngoài công việc chính là nhân viên kiểm hàng, Hường còn đang là trợ giảng các lớp khiêu vũ dưỡng sinh tại Công viên Gia Định. Mặc dù tự nhận mình là một người vui vẻ, hoạt bát, song tại chương trình, Hường khá rụt rè trước bạn trai. Cô đặc biệt lo ngại công việc – cũng là niềm đam mê của mình với khiêu vũ, sẽ là rào cản lớn giữa cô và bạn trai.

Chia sẻ với vấn đề này, MC Cát Tường cũng đã dạm hỏi Hoàng Nguyên trước khi cả hai người gặp mặt: “Khi bạn nữ đi dạy khiêu vũ, có sự va chạm nam – nữ thì anh có ghen không?”. Nguyên cũng thẳng thắn với tư tưởng rất hiện đại: “Là đàn ông đang sống trong thời đại này thì cần có suy nghĩ thoáng. Và em thấy chuyện đó cũng bình thường thôi!”.

Sau đó, khi hàng rào hoa mở ra, Hường thêm một lần nữa đề cập đến vấn đề này. Và câu trả lời của Nguyên càng khiến cô thêm tin tưởng: “Anh không ngại em dạy khiêu vũ. Đó là cái nghề tốt. Anh đến đây để tìm một người tiến đến hôn nhân, sống đến ‘răng long đầu bạc’ nên anh hi vọng chúng ta cho nhau một cơ hội.”

Được sự gợi ý của MC Quyền Linh và Cát Tường, Hoàng Nguyên và Thu Hường đã có một màn khiêu vũ ấn tượng, khi chàng vừa hát vừa dìu nàng nhịp bước trên sân khấu. Những giây phút cuối của bản khiêu vũ đáng nhớ đó, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của ông mai bà mối và những tràng pháo tay của khán giả, Nguyên đã dành tặng ngay một nụ hôn cho bạn nữ dù vẫn chưa đến giây phút quyết định cả hai có bấm nút hay không?

Cuối cùng, để không làm mất thì giờ và giảm nhiệt tình yêu đang hừng hực cháy bỏng của cặp đôi, MC Quyền Linh và Cát Tường đã chủ động bấm nút thay cho người chơi. Cũng tại chương trình, Hoàng Nguyên mạnh dạn chia sẻ: “Nếu em ấy đồng ý, dù hai tuần em cũng có thể cưới”. Hợp nhau, thông cảm và hiểu cho nhau, Hoàng Nguyên và Thu Hường đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. MC Quyền Linh còn khẳng định: “Cặp này không ăn đời ở kiếp với nhau, tôi thua gì cũng thua!”.