Từ Dubai về Việt Nam tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò?, cô gái hy vọng tìm lại mẹ ruột biệt tích, tiết lộ tuổi thơ thiếu tình thương và cái kết khiến ai cũng vỡ oà.

 

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 735 mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả từ nghẹn ngào, tới vỡ òa hạnh phúc với những tình tiết bất ngờ trong buổi mai mối của cặp đôi Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi).

Vừa xuất hiện, Thúy Hằng đã khiến bà mối Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau khi làm việc tại Dubai 6 năm với chuyên ngành nhà hàng khách sạn, Thúy Hằng đã trở về Việt Nam vào năm 2020. Ở cô gái xinh xắn này, vẫn đậm cái chất duyên dáng của người con gái miền Tây từ lời nói ngọt ngào, cử chỉ nhẹ nhàng khiến ai mới gặp cũng “say lòng”.

Ngay từ đầu buổi hẹn hò, Thúy Hằng đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu khiến ông mai bà mối khá tò mò; nhưng sự thật đằng sau đó lại là một câu chuyện xúc động. “Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất thì con ở với dì. Khi con sinh ra được 6 tháng, thì ba đánh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Còn ba con có gia đình khác, nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba” – bạn gái tiết lộ

Khi nhắc về người mẹ đã bỏ đi, Thúy Hằng có chút nghẹn ngào tiết lộ chưa bao giờ ngừng hy vọng tìm lại mẹ, dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0: “Con chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông mà chưa được. Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe, nếu được gặp mẹ thì con sẽ chăm mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con, con vẫn chấp nhận điều đó.”

Lớn lên không có một gia đình trọn vẹn, một mình bươn chải lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm, lại còn trải qua 2 mối tình không trọn vẹn, nhưng ở Thuý Hằng vẫn luôn có sự lạc quan khiến ai cũng nể phục. 

Lắng nghe chia sẻ của Thúy Hằng, cả MC Hồng Vân và Quyền Linh đều hy vọng thông qua chương trình, kỳ tích sẽ xảy ra: mẹ của cô sẽ nhận ra con gái và tìm lại. Ông mai Quyền Linh cũng hết lời động viên: “Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng nhưng gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Nhưng thường những số phận trớ trêu trong những câu chuyện thường sẽ kết thúc có hậu, và Hậu đang ngồi bên đây”.

Được mai mối cho Thuý Hằng là chàng trai Văn Hậu vẫn đang trầm ngâm ngôi lắng nghe chia sẻ của bạn gái. Ở tuổi 29, anh vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, khiến ông mai bà mối cũng bất ngờ với sự “tinh khôi” của nhà trai. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Văn Hậu còn ghi trọn điểm với nhà gái ở sự hiền lành, dịu dàng và chín chắn. 

Trước hoàn cảnh đặc biệt của Thúy Hằng, anh cho biết rất nể phục nghị lực cô nàng. Từ đó mà Văn Hậu bắt đầu có cảm giác muốn được bản vệ, che chở cho bạn gái. Anh chàng khẳng định với bà mối Hồng Vân, sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng.

Ngay từ những phút đầu trò chuyện, Văn Hậu và Thúy Hằng rất nhanh đã bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương. Thúy Hằng rất thẳng tính khi bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc: “Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu thì sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”. Đáp lại tình cảm nhà gái, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh thì cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%, mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút thì mới hạnh phúc được”

Hiện tại, một người ở TP.HCM, một người ở Đồng Nai sẽ không là vấn đề khoảng cách cho việc hẹn hò của cả hai. Nhưng tương lai Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận ổn định công việc, thì cũng sẽ là vấn đề nếu cặp đôi muốn tiến xa hơn. Để bạn trai không phải lo lắng, Thúy Hằng nhẹ nhàng chốt luôn một câu: “Dạ, em theo anh được”.

Không ngoài dự đoán, màn hình trái tim của Văn Hậu và Thúy Hằng đồng nhất sáng đèn báo hiệu cả hai đã chính thức trở thành một cặp, trao nhau cơ hội hẹn hò và tiến xa hơn nữa. “Bạn Muốn Hẹn Hò?” được phát sóng vào 17h50h thứ Bảy trên HTV7 và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.