Sau thông tin “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có thêm bà mối để tiếp tục cùng MC Quyền Linh và Cát Tường nối dài hành trình mai mối cho người độc thân tìm thấy nửa kia trong hơn 5 năm qua với nhiều phiên bản hấp dẫn, thì đến nay, nhân vật bí ẩn đó đã xuất hiện trong số đặc biệt dành cho Quân nhân, phát sóng vào 20h thứ Năm 09/05 trên kênh youtube MCV Media.

Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một “bà mối” để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình.

Có rất nhiều cái tên được khán giả yêu mến chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” mong muốn xuất hiện trong vai trò “bà mối quốc dân” tiếp theo, song cuối cùng, “danh hiệu” ấy đã thuộc về Nam Thư – Kiều nữ làng hài luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc. Mặc dù rất áp lực, nhưng trong tập đầu tiên xuất hiện trên sóng “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt dành cho Quân nhân, Nam Thư chia sẻ rất phấn khích và mong muốn cũng “mát tay” như đàn anh, đàn chị.

Thế nhưng, khi chàng Trung uý xuất hiện trong tập 488 sắp phát sóng, “Thập Tứ cô nương” trong vai trò “bà mối” đã nhận định đây là một “ca khó” vì anh chàng luôn miệng xưng “tôi” – dù đã được MC Quyền Linh nhắc “cứ thoải mái”. Hơn nữa, dù là “fan cứng” của “Bạn muốn hẹn hò?” nhưng Nam Thư vẫn rất bất ngờ khi biết anh chưa từng trải qua mối tình nào – một cái nắm tay, một nụ hôn đầu cũng… chưa. Có lẽ, “cô mối” vẫn chưa quen gặp gỡ “hội Ế thâm niên” của chương trình mai mối quốc dân.

Khi đã dần “bắt nhịp”, Nam Thư thổi sự trẻ trung của mình vào chương trình và bắt đầu “chặt chém” chàng Trung uý vẫn đang lạnh lùng với nhà gái. Bằng giọng “nũng nịu” để chàng trai thư giãn hơn, “cô mối” tiếp tục hỏi về lý do độc thân nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời “băng giá”: “Do tôi chưa tìm thấy người phù hợp”.

Trái với sự “cứng nhắc” của chàng Trung uý, bạn gái cùng tham gia chương trình lại rất thoải mái dù tình trường cũng không “khấm khá” hơn là bao. Cô thậm chí còn chuẩn bị tiêu chí bạn trai 3G: Già – Giàu – Giỏi khiến Nam Thư vô cùng “tâm đắc”.

Khi hàng rào hoa hé mở, cặp đôi đã được gặp gỡ thân mật trong sự mở lòng của cô gái với bài hát tiếng Nhật: “Em sinh ra trong đời, để gặp được người em thương…”. Thế nhưng, chàng trai lại phũ phàng: “Em chỉ nắm tay người em yêu” khi được MC Quyền Linh gợi ý nắm tay bạn gái để lắng nghe cảm nhận từ trái tim.

Có vẻ màn mai mối đầu tiên của Nam Thư cùng “Bạn muốn hẹn hò?” có phần khó khăn. Nhưng liệu sẽ có một cái kết viên mãn cho chàng trai vẫn chưa biết cách thể hiện tình cảm và cô gái luôn muốn trao trái tim của mình cho chàng Quân nhân?

Sự xuất hiện của “cô mối” Nam Thư tại “Bạn muốn hẹn hò?” được nhà sản xuất MCV kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới để khán giả yêu mến chương trình trong suốt hơn 5 năm qua thấy được nhiều hơn những hiệu quả, đó là hạnh phúc gia đình của các cặp đôi đến với “Bạn muốn hẹn hò?” để tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình; song song với yêu cầu đổi mới format từ đơn vị chủ quản.

Song song “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản truyền hình, bà mối Cát Tường được bổ nhiệm “cầm trịch” phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” sẽ được phát sóng hàng ngày trong tháng 5 này. MC Cát Tường đã được khán giả thân thương gọi là “bà mối quốc tế” khi đã mang “Hẹn Ăn Trưa” đến bang California, Mỹ để mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đây.