Cô nàng Ngọc Thảo đã bị chinh phục bởi giọng hát ngọt như mía lùi của anh chàng Văn Mum đến từ Cà Mau.

Tập 536 chương trình truyền hình “Bạn muốn hẹn hò?” chào đón sự xuất hiện của cô nàng Ngọc Thảo (31 tuổi), quê ở Phan Thiết. Nói về mình, Thảo cho biết bản thân hát rất tệ, tuy bề ngoài có hơi nhỏ con nhưng ăn rất nhiều, lại còn hay ngủ “quên trời, quên đất”.

Ở phía bên kia hàng rào tình yêu là anh chàng Văn Mum (30 tuổi), quê ở Cà Mau. Trái ngược với Ngọc Thảo, Mum là anh chàng rất thích hát và hát rất hay. Trên sân khấu, Văn Mum cũng gửi tặng mọi người một bài vọng cổ khiến Ngọc Thảo cũng phải khen ngợi “quá ngọt”.

Nói về tình trường, Ngọc Thảo kể lại mối tình thời sinh viên của mình. Khi đó, cô nàng rất chịu đầu tư khi “cua” con trai bác sửa xe gần phòng trọ. Thậm chí, xe không hư cô nàng cũng cố ý làm hư để tiện mang đi sửa. Trong khi đó, Văn Mum cũng trải qua 2 mối tình nhưng đều không có cái kết đẹp vì vào thời điểm đó, anh không đủ khả năng lo cho bạn gái.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Văn Mum – Ngọc Thảo đã có những phút giây trò chuyện vui vẻ. Ở phần này, Ngọc Thảo gần như phát cuồng bởi giọng hát của Văn Mum, thậm chí cô nàng còn gọi Văn Mum là “thần tượng” của mình.

Trước khoảnh khắc quyết định của màn hẹn hò, Ngọc Thảo mạnh dạn đếm từ 1 đến 3 để Văn Mum cùng bấm nút với mình. Và đúng như sự kỳ vọng của mọi người, cả hai đã quyết định hẹn hò sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

Xem FULL tập trên kênh YouTube MCV Media TẠI ĐÂY!