Sau hơn 3 tháng cùng MC Quyền Linh và ekip ‘Bạn muốn hẹn hò?’, bà mối Nam Thư dần nhận được cảm tình từ khán giả và nhận những tin báo hỉ đầu tiên.

Tối 29/08, Nam Thư công bố hai trong số hơn 50 cặp đôi cô mai mối thành công sau 3 tháng đã quyết định tiến đến hôn nhân trong số đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò?. Bản thân ‘bà mối trẻ’, Nam Thư cũng không ngờ tình cảm của Linh Cường – Kim Vy (Tập 498) và Hoàng Nguyên – Cẩm Tú (Tập 504) có thể tiến triển nhanh và tốt đẹp như vậy. Ngoài hai cặp đôi sớm gửi tin báo hỉ đến chương trình, vẫn còn nhiều cặp đang tìm hiểu và hạnh phúc với tình yêu bén duyên từ Bạn muốn hẹn hò?

Cặp đôi Hoàng Nguyên - Cẩm Tú đã quyết định nhấn nút hẹn hò trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò?'
Cặp đôi Hoàng Nguyên – Cẩm Tú đã quyết định nhấn nút hẹn hò trong chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò?’
Cặp đôi Linh Cường - Kim Vy đã tổ chức đám cưới.
Ảnh cưới cặp đôi Linh Cường – Kim Vy

Đây không chỉ là tín hiệu ‘mát tay’ của bà mối Nam Thư cùng MC Quyền Linh, mà còn khẳng định chất lượng thực sự của cả ekip đông đảo luôn nỗ lực mang hạnh phúc đến với những trái tim cô đơn.

Đích thân tìm đến nhà của cặp đôi Hoàng Nguyên – Cẩm Tú, Nam Thư tiếp tục là ‘sứ giả tình yêu’ để truyền tải đến khán giả chuyện hẹn hò của đôi uyên ương sau chương trình. Bà mối luôn miệng ‘ghen tị’ với hạnh phúc của cặp đôi khi tinh mắt phát hiện ra sự tình tứ họ gửi nhau qua từng ánh mắt, cái nắm tay tuy nhỏ nhưng đầy tinh tế.

Nhận tin báo hỷ sau 3 tháng làm mai mối, Nam Thư đến tận nhà cặp đôi sắp cưới 2
Nam Thư đã đến thăm gia đình của cặp vợ chồng nên duyên sau 2 tháng hẹn hò.
Nam Thư đã đến thăm gia đình của cặp vợ chồng nên duyên sau 2 tháng hẹn hò.

Cẩm Tú là trưởng phòng nhân sự, đến với Bạn muốn hẹn hò? với nỗi lo khó có con ở độ tuổi U40 và e ngại công việc tài xế của Hoàng Nguyên vì phải đi nhiều, ít có thời gian dành cho gia đình. Hoàng Nguyên lại bén duyên với nghề lái xe sau một lần làm ăn thua lỗ; đến với chương trình bằng trái tim chân thành, mong tìm được người đầu ấp tay gối.

Sự chênh lệch về nghề nghiệp cũng như lo lắng của bạn gái là có thật, nhưng Hoàng Nguyên đã dành hết bản lĩnh đàn ông để tự tin sẽ mang đến cho Cẩm Tú một chỗ dựa vững chãi. Đó cũng chính là lý do ekip sản xuất và ông mai bà mối Quyền Linh – Nam Thư ra sức tác hợp để cặp đôi bấm nút hẹn hò. Bất ngờ vì nhận tin báo hỉ của cặp đôi này chỉ sau gần 2 tháng, nhưng kết thúc một trang tình yêu bằng hôn lễ hạnh phúc của Hoàng Nguyên và Cẩm Tú hoàn toàn nằm trong dự đoán được.

Nhận tin báo hỷ sau 3 tháng làm mai mối, Nam Thư đến tận nhà cặp đôi sắp cưới 4
Cặp đôi không ngại ngần mặc áo đôi, thoải mái đi chơi, chụp ảnh với nhau.
Cặp đôi không ngại ngần mặc áo đôi, thoải mái đi chơi, chụp ảnh với nhau.

Sau chương trình, Hoàng Nguyên và Cẩm Tú đã có những trải nghiệm hẹn hò lãng mạn chẳng kém gì các cặp đôi trẻ lúc mới yêu. Cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, diện áo đôi đi du lịch, thậm chí chẳng ngại công khai mối quan hệ tình cảm… ở cặp đôi này luôn là chuỗi ngày hạnh phúc.

Mọi khúc mắc của Cẩm Tú đặt ra khi gặp gỡ Hoàng Nguyên tại Bạn muốn hẹn hò?đều được nhà trai giải đáp thoả đáng. Dù bận rộn với công việc, anh Nguyên luôn dành thời gian để quan tâm và chăm sóc chị Tú. Hỏi về sự chênh lệch trong công việc của chồng sắp cưới, Cẩm Tú thẳng thắn chia sẻ: ‘Thật ra, mình không có nhu cầu tìm chồng đã có sẵn cơ ngơi, mà mình muốn cùng chồng xây dựng cơ ngơi đó!’.

Còn về nỗi lo có con ở độ tuổi U40, ‘bố chồng tương lai’ cũng bật mí cách xem tướng: ‘Cũng không cần phải lo, ‘con dâu’ có tướng gù gù, hông to chắc sẽ ‘mắn đẻ’. Với lại bây giờ y học phát triển, chuyện có con không phải khó!’.

Câu chuyện tình đẹp như cổ tích của Hoàng Nguyên và Cẩm Tú cứ dài mãi để hồ hởi chờ đợi hôn lễ hạnh phúc vào một ngày cuối tháng 10. Sau gần 6 năm, hàng ngàn người độc thân đã tìm thấy một nửa phù hợp tại Bạn muốn hẹn hò? để rồi hàng trăm cặp đôi đã quyết định cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình rộn rã tiếng cười trẻ thơ. Hành trình mai mối ấy sẽ còn tiếp nối và kéo dài mãi bằng nhiều phiên bản đặc biệt như dành cho Quân nhân, phiên bản Hẹn Ăn Trưa,… để mang những trái tim cô đơn xích lại gần nhau hơn.