Nhận tin báo hỷ trong ‘Bạn muốn hẹn hò?’, Quyền Linh xin mấy bàn tiệc cho ekip

20/09/2022 Thai Minh Thu
Nhận tin hỷ của cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò?” chỉ sau khoảng 4 tháng mai mối, MC Quyền Linh – Ngọc Lan bất ngờ đến vỡ oà, xin dành hẳn mấy bàn tiệc cho cả ekip đến dự.
Cô Tình đã đích thân mang thiệp cưới đến để trao tận tay ông mai bà mối, thương mời hai MC đến chung vui sự kiện ý nghĩa của gia đình. Cô hài hước cho biết: “Con trai tôi kén dữ lắm, 42 tuổi rồi mà giới thiệu ai cũng không chịu. Vậy mà tôi đăng ký cho đi chương trình một cái là có vợ luôn. Ai cũng mừng cho con trai tôi với bất ngờ sao từ lúc được mai mối tới lúc kết hôn nhanh quá. Giờ nhiều người nhờ tôi đăng ký giùm lắm. Trên chương trình Quyền Linh nói câu ‘Tôi khoái nhà trai tôi quá’ mà về cả nhà coi chắc chục lần!”

Nhận được tin vui, ông mai Quyền Linh không giấu được sự vui mừng, hào hứng chúc phúc cho đôi trẻ: “Chương trình xin chúc mừng cặp đôi Minh Quân – Ánh Loan, chúc mừng cô đã có con dâu. Nếu ngày cưới mà không ghi hình, Quyền Linh sẽ đến chia vui với các bạn. Cô cứ chừa mấy bàn cho cả ekip. Quyền Linh và Ngọc Lan xin chúc cho tân lang, tân nương trăm năm hạnh phúc, sống cùng nhau đến răng long đầu bạc.”

Ở hậu trường, phóng viên Netbiz đã có cơ hội nghe cô Tình tiết lộ thêm về chuyện tình thú vị của con trai. Qua chia sẻ của cô mới thấy cô Tuyết quả là một người mẹ tâm lý, một người mẹ “chịu chơi” và chiều con hết mực.

Không chỉ chủ động đăng ký cho con trai tham gia chương trình mà khi con đã kiếm được bạn gái, cô rất chịu “đầu tư” để tình cảm đôi trẻ tiến triển nhanh. Cô cho tiền các con đi ăn nhà hàng, đi du lịch,… để có thêm thời gian tìm hiểu. Cô còn rất nhanh làm thân với gia đình sui gia để “tăng tốc” rước dâu về nhà.

Bên cạnh đó, mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu” tương lai cũng phát triển rất tốt. “Thấy con bé dễ thương nên tôi cũng thúc đẩy hai đứa tiến nhanh. Tôi quý con dâu lắm, nhà cũng bình thường thôi nhưng tôi thích cái gì là mua. Tôi chân yếu đi đứng khó khăn thì con dâu dìu tôi tận tình như mẹ ruột vậy. Tôi không đặt nặng con dâu nhà phải giàu có, miễn là người biết làm ăn, đàng hoàng là được chứ cũng không cần gì hơn.

Từ lúc hai con đồng ý đám cưới là tôi lo hết từ tổ chức đám cưới đến sắm cho hai con căn hộ đầy đủ tiện nghi. Đám cưới thì con trai bảo mua cho dây chuyền vàng thì tôi cũng mua cái bốn mấy triệu, phần con dâu thì chắc mua kiềng, nhẫn, vòng,… thôi cứ dẫn con ra tiệm vàng con thích gì thì tôi mua đó” – cô Tình cho biết.

Tuy từ lúc được “Bạn muốn hẹn hò?” se duyên tới lúc kết hôn chỉ khoảng 4 tháng, nhưng tin rằng với sự ủng hộ của gia đình đặc biệt là người mẹ cực tâm lý này thì cuộc hôn nhân của Minh Quân và Ánh Loan sẽ thêm viên mãn, ngọt ngào.


Bình luận bài viết

Close