Với sự phát triển của internet, hiện nay không thiếu những phương tiện trợ giúp thú vị để bạn tìm được một nửa phù hợp với mình, mà chẳng còn phụ thuộc vào chuyên mục “Kết bạn trăm năm” trên radio như trước. Cùng tham khảo thêm những cách thức tìm kiếm tình yêu mới mẻ ấy cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

tìm kiếm tình yêu

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm ra “một nửa” của mình

Mạng xã hội

Có thể nói, hiếm ai mà không có cho mình một tài khoản ảo dưới sự phủ sóng của các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…

Với chúng, mọi người có thể dễ dàng có thể tìm thấy, tương tác và trò chuyện với nhau trước khi tiến đến mối quan hệ hẹn hò. Bên cạnh đó, những hội nhóm kín trên các trang mạng xã hội quy tụ những người có cùng sở thích, mục tiêu,… cũng là nơi mà bạn dễ dàng tìm được một người “hợp cạ” để tìm hiểu.

tìm kiếm tình yêu

Thật dễ dàng để tìm được một người bạn trên Facebook

Chương trình ghép đôi

Đây là thời kỳ bùng nổ với các gameshow trên truyền hình, nhất là các chương trình ghép đôi. Chúng luôn được phát sóng ở các khung giờ cao điểm và có lượt người theo dõi rất cao.

Đến thời điểm hiện tại thì có lẽ gameshow “Bạn muốn hẹn hò” được xem là thành công nhất. Bởi đây được xem là một sân chơi dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề và giai cấp, chứ không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí thông thường.

tìm kiếm tình yêu

Bạn Muốn Hẹn Hò đã tạo kết nối rất nhiều cặp đôi

Người chơi đến đây, gặp nhau, trò chuyện và quyết định có cùng nhau bước tiếp con đường hay không hoàn toàn là vì cảm xúc và hơn hết là có sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đã có không ít cặp đôi yêu nhau và đi đến kết hôn sau khi tham gia chương trình này.

Chương trình offline của “Bạn muốn hẹn hò” cũng là một điểm sáng thú vị. Đây là nơi để các bạn gặp gỡ trực tiếp đối phương theo từng nhóm khoảng 20 – 30 người, và cũng là dịp để tự do giao lưu và tìm hiểu mà chẳng thông qua một “ông mai bà mối” nào!

tìm kiếm tình yêu

Không ít cặp đôi đã kết hôn sau chương trình

Ứng dụng hẹn hò

Bên cạnh các chương trình ghép đôi thì bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các ứng dụng hẹn hò để có nhiều sự riêng tư và thời gian để cân chắc hơn.

Những ứng dụng như Tinder, Ymeetme, Badoo,… chưa bao giờ hết nhàm chán khi bạn có thể tìm và kết nối với hàng trăm người chỉ bằng những thao tác lướt, chạm cực kỳ đơn giản.

tìm kiếm tình yêu

Giao diện của các ứng dụng hẹn hò rất đơn giản, dễ sử dụng

Website tìm bạn trực tuyến

Có một cách thức nữa để tìm kiếm tình yêu dù không phổ biến như trước là tìm bạn qua website trực tuyến. Cũng với cách thức tương tự như việc dùng mạng xã hội hay các ứng dụng hẹn hò, bạn sẽ xem bắt đầu xem lai lịch đối phương và chọn người phù hợp.

Những trang web như Vietnamcupid hay Docthan.com,…cũng đã giúp không ít người tìm thấy “người ấy” của mình.

tìm kiếm tình yêu

Vietnamcupid là một trong các website được người dùng ưa chuộng nhất

Câu lạc bộ kết bạn hẹn hò

Tuy có phần hơi cổ điển nhưng đây chính là cách thức dành cho những ai không tin vào mạng xã hội và muốn đích thân gặp mặt người có thể trở thành bạn đời của mình.

Những câu lạc bộ kết bạn hẹn hò tuy có thể làm mất nhiều thời gian nhưng quả thực, độ an toàn và chuẩn xác về thông tin những thành viên tham dự của nó cao gấp nhiều so với bất cứ qua mạng ảo nào mà bạn từng sử dụng.

Nhiều người vẫn lựa chọn các câu lạc bộ hẹn hò kết bạn để tìm kiếm “nửa kia” của mình

Đừng ngần ngại tìm kiếm tình yêu cho đời mình nữa. Trong những phương thức phía trên, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cho mình một phương án tuyệt vời nhất để tìm thấy nửa kia phù hợp.

Và nếu bạn đang thật sự nghiêm túc tìm kiếm nửa kia của đời mình, hãy liên hệ với “Bạn muốn hẹn hò” hoặc đăng ký “Bạn muốn hẹn hò Offline” ngay nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được ý trung nhân của đời mình.