Nhà sản xuất của Bạn muốn hẹn hò xác nhận NSND Hồng Vân là người thay thế Nam Thư. Số đầu tiên do bà bầu sân khấu dẫn dắt sẽ lên sóng vào ngày 7/11.

Trong buổi họp báo “Bạn muốn hẹn hò” mùa 7, Nam Thư đã bất ngờ xác nhận “chia tay” chương trình vì công việc bận rộn. cô cho biết dù không can tâm rời khỏi chương trình nhưng do bản thân có quá nhiều dự án, không thể sắp xếp thời gian. “Công việc Thư quá bận nên không thể tiếp tục, Thư còn có nhiều dự án khác nữa. Thư không thu xếp được thời gian để chạy theo lịch của “Bạn muốn hẹn hò”. Dừng chân lúc này, Thư không cam tâm với chính bản thân mình.

Đại diện nhà sản xuất xác nhận gười thay thế Nam Thư đồng hành với Quyền Linh là NSND Hồng Vân. Đây không phải lần đầu bà bầu sân khấu dẫn dắt một chương trình hẹn hò. Trước đây, chị đã làm bà cố vấn hôn nhân cho các cặp vợ chồng ở show Vợ chồng son.

NSND Hồng Vân sẽ là bà mối kế nhiệm cho hành trình tiếp theo của “Bạn muốn hẹn hò?”. Không chỉ rất yêu thích format và ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại cho cộng đồng, MC Hồng Vân còn muốn đóng góp nhiều hơn cho các cặp đôi trong vai trò mới này. Với kinh nghiệm của một “bà cố vấn hôn nhân số 1” tại Việt Nam qua chương trình “Vợ chồng son”, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Lắng nghe nhiều câu chuyện của các cặp đôi hạnh phúc có, đứng trước bờ vực đổ vỡ có tại Vợ chồng son, Vân thấy khoảng thời gian đầu yêu nhau cũng rất quan trọng, quyết định cả cho hành trình hôn nhân dài về sau. Đó là lý do Vân rất hồi hộp khi được trở thành cầu nối, chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi tại Bạn muốn hẹn hò?”.

NSND Hồng Vân cho rằng việc thay thế đàn em làm MC của Bạn muốn hẹn hò là điều bình thường, văn minh. “Điều này giống như tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, khi hết thì thôi”, nghệ sĩ kỳ cựu nói. Hồng Vân cho hay chị yêu thích chương trình từ lâu vì thế rất hào hứng khi trở thành bà mối. Tuy nhiên, chị thừa nhận cũng đối diện với nhiều áp lực vì đối tượng của Bạn muốn hẹn hò trẻ trung và đòi hỏi người dẫn dắt phải hoạt ngôn hơn. Và bí quyết của chị khi làm MC của Bạn muốn hẹn hò là “đu đeo theo Quyền Linh. Anh đưa đường dẫn lối thì tôi cứ bám theo thôi”.

Tại họp báo, NSX cũng hé lộ cặp đôi đầu tiên do ông mai bà mối Quyền Linh – Hồng Vân mai mối trong số đặc biệt dành cho Quân nhân, lên sóng trên kênh YouTube MCV Media vào ngày 07/11. NSND Hồng Vân thể hiện sự “chịu chơi” của mình khi cùng với MC Quyền Linh giành quyền bấm nút của chàng Thượng uý và cô giáo mầm non Hoàng Phụng – Nguyễn Thảo. Bất ngờ “trúng sét ái tình” ngay khi chạm mắt, cặp đôi chủ động chinh phục lẫn nhau bằng những bài hát, vần thơ lãng mạn,… khiến ông mai bà mối ghen tị mà bất chấp bấm nút. Không chỉ rất có uy tín khi mai mối thành công nhiều cặp đôi nghệ sĩ trong showbiz Việt, NSND Hồng Vân còn rất mát tay tại “Bạn muốn hẹn hò?” khi cặp đôi đầu tiên Hoàng Phụng – Nguyễn Thảo vẫn tiến triển tốt sau chương trình. Được biết, chỉ sau 6 ngày ghi hình, cặp đôi này đã gọi nhau là “ông xã, bà xã” và đang có ý định dạm hỏi tiến xa hơn.

Hành trình năm thứ 7 của “Bạn muốn hẹn hò?” hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ hấp dẫn. Với mong muốn mở rộng khả năng kết nối nhằm se duyên cho cộng đồng người độc thân trong và ngoài nước, NSX chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” chuẩn bị cho ra mắt App Bạn muốn hẹn hò với nhiều tính năng thuận tiện cho việc kết nối và vẫn phát huy những giá trị của chương trình, đó là điều thực sự nghiêm túc trong việc giúp những người còn độc thân tìm được một nửa của mình./.