Đến Bạn Muốn Hẹn Hò? tìm vợ hai, bố đơn không ngần ngại múa khí công thể hiện sức mạnh khiến Quyền Linh phải nhiệt tình múa phụ họa.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập 726 lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu tuổi trung niên. Sự chín chắn, trải đời của ông bố đơn thân Lương Đặng Nam (41 tuổi) tưởng không hợp lại hợp không tưởng cô nàng văn phòng Nguyễn Hồng Liên 41 tuổi chưa một mối tình.

Ngày từ đầu chương trình, Đặng Nam đã gây chú ý với nhà gái và cả trường quay khi thể hiện sở trường của bản thân là mua khí công. Tuy màn trình diễn ban đầu có hơi “mắc lỗi” nhỏ một chút, nhưng khi gặp được đối phương thì rất nhanh đã lấy lại được phong độ và thể hiện vô cùng xuất sắc khiến ai cũng trầm trồ. 

Hồng Liên gây ấn tượng mạnh khi là người phụ nữ giỏi giang và gần gũi. Tuy đã sang độ tuổi tứ tuần nhưng tình trường nợ cô một bến đỗ hạnh phúc. “Thời đi học em có thích bạn kia nhưng không nói ra, sau một thời gian thì quên mất. Đến lúc đi làm, em cũng có quen thêm một người nhưng nói chuyện không hợp nên dừng lại, và cô đơn đến bây giờ.” Hồng Liên chia sẻ. Tới thời điểm hiện tại, Hồng Liên chỉ mong người bạn đời của mình có thân hình mập tròn. Tiêu chuẩn lạ này khiến ai cũng phải bật cười.

Về phía Đặng Nam, hiện anh đang làm bố đơn thân và có một cô con gái. Tiết lộ về hình mẫu lý tưởng, anh không quan trọng ngoại hình chủ yếu là tính cách và những cảm xúc tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau. “Biết kính trên nhường dưới, vui vẻ, hòa đồng, Đừng có tính càm ràm vì mình rất sợ”. Vừa dứt lời, ông mai Quyền Linh lập tức lên tiếng: “Càm ràm phụ nữ nào cũng có thôi, đừng sợ, có sợ điều đó cũng đến thôi” khiến cả trường quay cười ngất.

Khi đã hiểu hơn một chút về đối phương, hàng rào tình yêu được mở ra. Hồng Liên chủ đồng dành tặng Đặng Nam một chậu hoa lan do chính tay cô trồng, với lời gửi gắm anh hãy chăm sóc cây tốt tươi. Đáp lại tình cảm,  anh chàng cũng dành cho cô một ngôi nhà tự lắp ráp với mong ước cả hai sẽ cùng nhau hoàn thành chúng, và một chiếc khăn choàng hy vọng sẽ làm ấm cho cô mỗi khi giá lạnh.

Lo sợ tình cảnh có con riêng là rào cản cho mối nhân duyên này, Đặng Nam liền lập tức ngỏ lời hỏi liệu có thể chấp nhận thì nhận được câu trả lời làm anh an lòng và hạnh phúc từ đối phương: “Mấy anh em trong nhà thì cũng có con rồi, cũng vui vẻ. Em cũng thích chơi với mấy cháu nữa”. 

Cảm nhận được tấm chân tình và sự chân thành của ông bố đơn thân. Cuối cùng, cô nàng đam mê hoa đồng ý nhấn nút hẹn hò cho cả cô và anh cơ hội trong sự chúc phúc của khán giả. Quá vui vì được hẹn hò, Đặng Nam ngân nga ca khúc Yêu nhau thì về Buôn Ma Thuột trong cái nắm tay chắc nịch của bạn trai. Quyền Linh và Hồng Vân cũng nhiệt tình nhảy phụ họa theo, chúc mừng cho cặp đôi hợp ý này.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần từ 22/05 (thay vì 15h30 Chủ Nhật 23/05) và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.