MC Quyền Linh đã có một phen hoảng hốt ngay trên sân khấu khi nhận được lời nhận xét quá thẳng thắn của nữ giáo viên sinh học.

Trong tập phát sóng số 539, cô gái tham gia chương trình tên Lê Thị Nhung, 25 tuổi, quê Bình Thuận, đang là giáo viên dạy sinh ở TP. HCM còn chàng trai tên Hồ Quốc Hưng, 28 tuổi là quản lý quán café và quản lý bất động sản ở Bình Thuận.

Sau một hồi giao lưu giữa hai bên, Nam Thư hỏi cô gái rằng: “Là một giáo viên sinh học, tôi nghĩ bạn sẽ có khả năng quan sát về cơ thể, đặc biệt là giới tính”. Nghe vậy, cô gái cho biết, khi học về chương cơ thể và sinh lý người ở đại học thì bản thân rất tập trung đến nỗi khi nhìn một người nam, cô sẽ phân tích họ giống như một bộ máy.

Lúc này, Quyền Linh vội chạy sang phía cô gái và hỏi: “Bạn phân tích đàn ông như bộ máy là sao?”. Cô gái liền trả lời : “Khi tìm hiểu một người đàn ông, tôi thường phân tích từ ngoại hình rồi suy ra trong đầu là anh này có hóc môn mạnh hay yếu, có tính tình ra sao”.

Nam MC tiếp tục hỏi: “Vậy nhìn sao mới biết là sinh lý mạnh hay yếu?” và nhận được câu trả lời: “Thường thì một người có 2 hóc môn là estrogen và testosterone. Khi ở nam có testosterone nhiều hơn thì có đặc điểm là lông nhiều hơn nữ, cơ bắp khác hơn và bộ xương cũng vậy”.

Sau khi nghe phân tích của cô giáo, Nam Thư dí dỏm thắc mắc không biết từ ngoại hình của Quyền Linh thì suy ra sinh lý mạnh hay yếu. Và sau khi Quyền Linh kéo tay áo lên để cô gái quan sát thì cô bật cười nói: “Quyền Linh là nam thì chắc chắn testosterone sẽ mạnh hơn, còn nhiều hay không thì thiên về việc anh nam tính hay hơi dịu dàng. Nhưng cái này không chính xác 100%”,…

Còn vấn đề của Quyền Linh, tôi nói sợ anh ấy sẽ giận. Nhưng tôi góp ý một chút là Quyền Linh nên giảm cân vì hơi mập thì sẽ không được “khỏe mạnh” cho lắm” vì các vấn đề của bộ máy cơ thể sẽ liên quan đến nhau”.

Đến đây, nam MC bối rối hỏi “Ý bạn nói là mập sẽ yếu sinh lý và gầy sẽ mạnh hả?” và cô gái cho biết: “Mập sẽ làm ảnh hưởng đến một phần “vấn đề đó”. Còn gầy không phải theo kiểu thiếu dinh dưỡng, mà gầy theo kiểu săn cơ thì chắc chắn họ có cơ thể khỏe mạnh và các cơ quan trong người sẽ bình thường”.

Những chia sẻ của cô gái khiến Nam Thư, chàng trai và khán giả bật cười còn Quyền Linh cố nói: “Đó là lý thuyết, còn thực hành nó khác”. Tiếp tục chương trình, chàng trai và cô gái tỏ ra khá hợp nhau khi giao lưu nhưng cuối cùng chỉ có chàng trai ấn nút hẹn hò còn cô gái cho biết: “Có thể sẽ khiến anh buồn nhưng em nghĩ rằng chúng ta không phải một nửa của nhau”.

Mặc dù cặp đôi đã không thể nên duyên nhưng với những chia sẻ chân thành của cả hai về tình yêu, khán giả hy vọng họ sẽ sớm gặp được người thương phù hợp với bản thân mình.

Xem FULL tập 539 TẠI ĐÂY!