Tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai không ngại chia bản thân có tính ở dơ và không gọn gàng khiến cả trường quay không ngớt cười.

Tập 688 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Đình Đào (42 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Ngọc Bích (29 tuổi) đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Vừa mới xuất hiện, Ngọc Bích đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Cô nàng Ngọc Bích cho biết mình đang kinh doanh 2 tiệm áo cưới một lúc khiến cho MC Hồng Vân phải thốt lên khen ngợi vì quá giỏi và năng động. Cô nàng cho biết điểm mạnh của mình là rất giỏi lấy lòng người lớn và tự lập.

Nữ chính cho biết thêm vì đổ vỡ trong hôn nhân quá sớm nên bị thiếu thốn về tình cảm, chính vì thế cô mong muốn tìm một người đàn ông không phải là người vô cảm, không hút thuốc và phải đam mê kinh doanh.

Còn về phía chàng trai Đình Đào anh cũng rất thẳng thắn khi chia sẻ bản thân có hút thuốc, thậm chí anh còn hài hước phốt tật xấu của mình “ở dơ” khiến cả trường quay không ngớt được cười. Tuy nhiên điểm mạnh của anh lại giao tiếp rất giỏi. Đình Đào còn cho biết mọi người hay gọi anh là “Đào lạnh lùng” vì anh luôn làm mặt lạnh. Tuy nhiên, sau khi anh biết tiêu chuẩn người yêu phải cao 1m7 và anh chỉ thiếu 5cm khiến anh “Đào lạnh lùng” bỗng chống thành “Đào ngượng ngùng” sau câu nói của Quyền Linh: “Giờ người ta độn nhiều lắm, độn 7cm còn được”.

Về phía tình trường, Đình Đào cũng là người từng trải như Ngọc Bích khi bản thân cùng từng là người đã lập gia đình và đã ly hôn được 7 năm và đang nuôi đứa con gái 13 tuổi.

Khi hỏi ý kiến người thân, hai bên phía gia đình cũng rất vui mừng và ưng ý hy vọng hai bạn sẽ cho nhau cơ hội một lần nữa để tìm hiểu nhau sau cuộc đổ vỡ.

Màn rèm được mở ra, cả hai dành tặng nhau những món quà trao đổi lần đầu gặp nhau. Bạn nữ rất tinh tế khi dành tặng cho bạn nam một bộ vest và ngược lại bạn nam cũng rất lãng mạn khi dành tặng nước hoa cho bạn nữ. Trong suốt cuộc trò chuyện cả hai cũng vô cùng thẳng thắn và chia sẻ quan điểm của bản thân. Khi được bạn nữ hỏi anh có cảm thấy từ Hồ Chí Minh tới Bình Dương có xa không? Nam chính tỏ ra không hề xa vì bản thân anh thích chạy moto nên hay đi đây đi đó.

Tiếp đến, nữ chính bộc bạch rằng vì cô đã từng gãy đổ trong hôn nhân 1 lần nên niềm tin vơi đi rất nhiều, chính vì thế cô muốn tìm một người bạn trai cho cô sự tin tưởng thì mới dám bước tiếp thêm một lần nữa.

Kết quả, hai bạn bấm nút và dắt tay nhau về trong sự chúc mừng từ mọi người.

Xem full tập 688 tại:

ba