Chàng trai có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do ế “nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục” khiến Nam Thư yên tâm gả luôn đàng gái.

Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng)

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện tại “Bạn muốn hẹn hò?” tập 532 là Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng) và Đặng Thị Lệ Thuỷ (25 tuổi, Đắk Nông). Đều có ưu thế về ngoại hình nhưng cả hai khiến MC Quyền Linh – Nam Thư và khán giả bất ngờ vì tình trường “hẩm hiu”. Ngoài những mối tình thời học sinh, trai xinh gái đẹp vẫn chưa có thêm mối tình sâu đậm nào.

Lệ Thuỷ chia sẻ: “Tình duyên của em có phần lận đận do công việc không có cơ hội tiếp xúc với nam. Ngoài thời gian dành cho công việc, em cũng chỉ ở nhà, không đi chơi nhiều”. Thế nhưng, lý do của cô vẫn chưa đủ thuyết phục MC Quyền Linh vì Thuỷ xinh đẹp, thông minh nên không có ai theo đuổi thì rất vô lý. Nữ thiết kế thừa nhận có người theo đuổi nhưng không hợp gu nên đành cho “số de” để không mất thời gian của cả hai.

Lệ Thuỷ chia sẻ lý do độc thân

Còn Hiếu, dù biết yêu từ năm lớp 9 nhưng qua thời học sinh cũng chẳng có thêm mối tình vắt vai. Anh cho rằng những cô gái ngang đời đều rất tốt, chỉ là thời gian đó còn quá trẻ nên phải tập trung lo sự nghiệp. Phú Hiếu ví von: “Cuộc đời là bể khổ. Em của trước kia là con thuyền lênh đênh nên em không muốn khi còn lênh đênh lại có thêm một cô gái. Như vậy sẽ rất khổ cho người ta!”. Nói về lý do tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” để tìm một nửa nghiêm túc tiến đến hôn nhân, anh khiến bà mối Nam Thư rất tâm đắc: “Mặc dù bây giờ em còn lênh đênh, nhưng em đủ tự tin để có thể điều khiển con thuyền của mình”.

Không chỉ hợp về ngoại hình, Lệ Thuỷ và Phú Hiếu còn rất trùng khớp nhau về mẫu hình lý tưởng. Thông minh và bản lĩnh, Thuỷ muốn tìm một chàng trai chăm làm, biết lo cho gia đình và đặc biệt không lăng nhăng. Còn Hiếu lại mê mẩn một cô gái luôn tự tin và hoà đồng, sẽ là “người đẹp nhất trong đời anh ở tương lai”.

Phú Hiếu và Lệ Thuỷ chia sẻ quan điểm trong tình yêu

Giây phút cả hai gặp mặt là lúc khán giả cười lăn, còn ông mai bà mối chỉ biết lắc đầu vì… Thuỷ và Hiếu đều “não cá vàng”, bỏ quên món quà đầu tiên ở nhà. Thế nhưng, trai tài gái sắc khi “xích lại” gần nhau càng thấy đôi trẻ đẹp ngất ngây. MC Quyền Linh tự hào: “Phải nói cặp đôi này đẹp xuất sắc, cứ như sinh ra là dành cho nhau vậy. Anh có linh cảm như gặp hai bạn ở đâu đó rồi…”.

Màn hẹn hò bắt đầu, trái với sự chủ động của Hiếu, Thuỷ lại rất e dè trước những ánh mắt đầy tình cảm của bạn trai đối diện. Tuy nhiên, anh chàng đã nhìn ra được nội tâm của bạn gái, để sẵn sàng là người bên cạnh để chia sẻ mọi vui buồn cùng cô. Được gợi ý của MC Quyền Linh, Hiếu đã hát tặng Thuỷ ca khúc “Sau tất cả” để thể hiện tình cảm của mình.

Trước khi kết thúc để cả hai lắng lòng ra quyết định bấm nút hẹn hò, chàng hot boy có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng đã xin được ôm bạn gái để cảm nhận rõ hơn nhịp tim của mình. Nhưng đàng gái đã từ chối và chỉ gửi anh một cái bắt tay chân thành. Đó là do bạn gái e thẹn, hay là lời từ chối khéo?

Lệ Thuỷ bất ngờ từ chối đề nghị của Phú Hiếu và trao cho anh cái bắt tay chân thành

Câu trả lời sẽ có trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 532 phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật 22/09 trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media. Khán giả sẽ được biết cái kết đầy bất ngờ của Lệ Thuỷ và Phú Hiếu, đồng thời là màn hẹn hò ấn tượng không kém của cặp đôi thứ hai cũng được đánh giá là rất đẹp đôi.