Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Hồng Vân gây bất ngờ khi tiết lộ thời thanh xuân từng được rất nhiều người theo đuổi, trong đó có cả MC Quyền Linh.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 725 lên sóng với sự tham gia của anh nông dân Nguyễn Xuân Tiền (33 tuổi) đang sinh sống tại Đắk Lắk, và cô nàng quản lý thương mại điện tử cho một khu resort Nguyễn Thị Xuân Lan (35 tuổi) sinh sống tại TP.HCM.

Tâm sự về câu chuyện tình trường, Xuân Lan tiết lộ đã từng trải qua hai mối tình. Cuộc tình gần nhất cách đây khoảng 7 năm, chia tay trong âm thầm lặng lẽ, không ai nói với ai điều gì. Trong khi đó, Xuân Tiền cũng từng trải qua hai mối tình. “Hồi đó bạn gái muốn em ra Đà Nẵng sinh sống, nhưng em lại đam mê công việc kỹ sư tàu thủy ở TP.HCM nên không ra. Một thời gian sau thì bạn gái báo tin đi lấy chồng. Còn mối tình thứ hai, em đặt vấn đề muốn tiến đến xa hơn, nhưng một thời gian sau không thấy nhắn tin, không thấy chia sẻ gì nữa. Chắc cả hai không có duyên nợ với nhau”, anh kể.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng cho người bạn đời tương lai, Xuân Tiền mong muốn đối phương  có thể cảm thông, chia sẻ và nhường nhịn trong cuộc sống. Lo sợ vấn đề tuổi tác gái hơn trai là rào cản cho cặp đôi, bà mối Hồng Vân gặng hỏi ý kiến của anh thế nào. Anh cho rằng tuổi tác không quan trọng. Bên cạnh đó, anh nói thêm mình cũng không e ngại vấn đề ngoại hình. Lúc này, bà mối hỏi thằng Quyền Linh: “Ông thấy tui sao?“. Đáp lại, nam MC trêu chọc: “Thấy hơi bự”, khiến cả trường quay cười ngất. Không hề giận dỗi, Hồng Vân hỏi tiếp: “Tui bự mà tui giỏi giang không? Nếu ông là đàng trai thì ông có bấm chọn tui không?”. Trước tình huống này, MC Quyền Linh khẳng định mình sẽ bấm khiến nữ MC thích thú.

 

Dùng hết tâm sức để bênh vực cho nhà gái, cô nói mình muốn chứng minh rằng ngoại hình không quan trọng bằng tính cách và yếu tố bên trong. Về phía Xuân Tiền, anh không ngần ngại dành lời khen “có cánh” cho bà mối: “Em nghĩ tuổi thanh xuân của chị Hồng Vân cũng tuyệt vời lắm. Chắc chắn là chị đã có rất nhiều người theo đuổi”. Nghe đến đây, Hồng Vân liền tiết lộ: “Có Quyền Linh luôn mà”, khiến mọi người bất ngờ, ông mai “đứng hình” không thốt nên lời.

 

Khi đã tìm hiểu rõ về đối phương, hàng rào tình yêu mở ra. Cặp đôi trực tiếp gặp gỡ nhau và trò chuyện với nhau. Xuân Tiền chia sẻ anh sẵn lòng vào TP.HCM tìm việc để thuận tiện tìm hiểu bạn gái. Khi cả hai kết hôn thì sẽ cùng định hướng cuộc sống tương lai. Suy nghĩ này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của hai MC và khiến nhà gái thêm phần yên tâm.

 

Bàn đến kế hoạch hôn nhân trong tương lai, Xuân Lan bày tỏ nếu hợp nhau thì có thể kết hôn trong năm nay, nhà trai cũng đồng ý về chung nhà. Trước giây phút bấm nút quyết định, Xuân Tiền tiến tới nắm tay bạn gái để khẳng định sự nghiêm túc của anh trong mối quan hệ này. “Anh hi vọng hôm nay tình cảm của em đủ lớn để bấm nút hẹn hò cùng anh. Anh là người nói được làm được, chỉ cần em muốn thì anh đều dành tất cả cho em” – Xuân Tiền bày tỏ. Không những vậy anh còn hứa sẽ thay đổi bản thân không hút thuốc nếu cô bấm chọn anh.

Cảm nhận được sự chân thành từ chàng nông dân 4.0 chất phác, cô nàng Xuân Lan đồng ý cho mình cơ hội. Khi màn hình trái tim sáng đèn báo hiệu cặp đôi bấm nút hẹn hò, cả trường quay vỗ tay chúc mừng. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân vỡ òa vì vui mừng và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi, mong cả hai tìm hiểu để sớm tiến tới hôn nhân.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần từ 22/05 (thay vì 15h30 Chủ Nhật 23/05) và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.